Tết là khoảng thời gian nhiều người trở về nhà với gia đình, quây quần bên mâm cơm và trò chuyện với nhau về một năm đã qua. Trong những ngày Tết vừa qua, rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz đã đăng tải loạt ảnh, khoe outfit ngày Tết và hình ảnh cả gia đình sum họp bên nhau. Siêu mẫu Minh Tú cũng không ngoại lệ, cô đăng tải rất nhiều ảnh bên gia đình trong những ngày tết. Tuy nhiên, tối ngày mùng 2 Tết, Minh Tú bỗng đăng ảnh kèm theo tuyên bố “độc thân”.

Vừa công khai bạn trai, Minh Tú đã tuyên bố độc thân vào ngày Tết - Ảnh 1

Cụ thể, trong bức ảnh chụp cùng người thân trong gia đình, Minh Tú viết: "Lưu số nguyên đám em đi, khi nào anh cần thì gọi cho tụi em". Đặc biệt, cô còn nhấn mạnh bài viết của mình qua chú thích cuối: "Hội độc thân mùng 2". Dòng trạng thái này của cô khiến cõi mạng không ngừng xôn xao, nhiều người cho rằng cô đã chia tay bạn trai người Đức dù chỉ mới công khai chưa đầy 2 tháng. Trước đó, cô còn đón tất niên cùng bạn trai cũ Andrea chứ không phải bên người yêu của mình. 

Vừa công khai bạn trai, Minh Tú đã tuyên bố độc thân vào ngày Tết - Ảnh 1

Nhưng người hâm mộ của Minh Tú thì đã quá quen với tính cách lầy lội và hay pha trò của cô, nên họ cho rằng đây lại là một màn đùa vui nữa của siêu mẫu vào dịp Tết. Một số người còn giải thích dòng trạng thái của Minh Tú, rằng cô chưa kết hôn và cũng không ở bên cạnh người yêu vào thời gian này, nên “độc thân” cũng phải rồi. Nhưng đó mới chỉ là suy luận của CĐM, còn Minh Tú vẫn chưa lên tiếng về dòng status của mình. Hiện tại, bức ảnh này đã “bay màu” trên trang cá nhân của Minh Tú.

Vào tháng 11/2021, Minh Tú đã công khai ảnh chụp cùng bạn trai nhưng không để lộ mặt. Sau khi Thùy Tiên đăng quang tại Miss Grand International 2021, Minh Tú đã giữ lời hứa và đăng ảnh lộ mặt “người ấy” vào đêm 30/12. Sau khi tìm hiểu thì CĐM đã nắm được thông tin về bạn trai của Minh Tú cũng như khoảng thời gian hai người bên nhau. Được biết, bạn trai của siêu mẫu tên là Chris, là người Đức và đã sinh sống và làm việc tại châu Á hơn 15 năm nay. 

Vừa công khai bạn trai, Minh Tú đã tuyên bố độc thân vào ngày Tết - Ảnh 1

Minh Tú và Chris đã từng gặp nhau vào năm 2011, họ hẹn hò một năm sau đó nhưng không được bao lâu thì quyết định chia tay. Đến năm 2018, khi đang ngồi trong một quán cà phê đợi bạn, Minh Tú tình cờ gặp lại Chris, lúc này cả hai quyết định làm bạn. Sau một khoảng thời gian lắng nghe và thấu hiểu nhau, cặp đôi quyết định hẹn hò lại từ đầu. Vốn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên lần công khai này của Minh Tú khiến cõi mạng dậy sóng, ai cũng gửi lời chúc mừng và mong cô sẽ lên xe hoa vào thời gian sắp tới.