Hôm nay (23/4), nhà mốt nổi tiếng thế giới Louis Vuitton thông báo rằng họ đã bổ nhiệm nhóm nhạc Hàn Quốc BTS làm đại sứ thương hiệu mới của hãng.

Trong thông báo của mình, nhãn hàng xa xỉ tuyên bố: “Các biểu tượng nhạc Pop nổi tiếng thế giới BTS được công nhận vì những thông điệp truyền cảm hứng mang lại ảnh hưởng tích cực. Louis Vuitton rất vui mừng chào đón các thành viên RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V và Jung Kook.”

Hết hợp tác với McDonald’s, BTS lại được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton - Ảnh 1
Bài thông báo của nhãn hàng Louis Vuitton.

Bên cạnh đó, Virgil Abloh - Giám đốc nghệ thuật ngành thời trang nam của Louis Vuitton bày tỏ: “Chúng tôi hoan nghênh BTS đã gia nhập Louis Vuitton với tư cách là đại sứ. Chúng tôi thực sự mong đợi được hợp tác với BTS, bắt đầu một chương mới cho Louis Vuitton thông qua sự kết hợp giữa văn hóa sang trọng và đương đại.  Chúng tôi muốn tiết lộ những dự án thú vị của mình càng sớm càng tốt.”

Về phía mình, 7 chàng trai BTS cũng chia sẻ: “Trở thành đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton là một khoảnh khắc có ý nghĩa đối với BTS và chúng tôi mong đợi các dự án của nhóm với Virgil Abloh.”

BTS là một cái tên đình đám trên thế giới, không chỉ về mặt âm nhạc mà còn ở lĩnh vực thời trang. Với phong cách độc, lạ, cả nhóm vẫn khiến cho những món đồ mình sử dụng trở thành hot trend gây sốt. Thậm chí, nhiều chuyên gia cũng dành những lời khen có cánh về phong cách của BTS, họ cho rằng 7 chàng trai đang định hình phong cách toàn cầu.

Hết hợp tác với McDonald’s, BTS lại được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton - Ảnh 2

Cách đây không lâu, BTS cũng đã hợp tác với hãng ăn nhanh McDonald’s để cho ra thực đơn đậm chất Hàn Quốc gửi tới các fan hâm mộ trên toàn thế giới.