Vừa ra mắt, kênh Youtube của Quán quân King Of Rap bất ngờ “bay màu”, có chuyện gì vậy nhỉ?

Lại Ninh 09:36 03/06/2021

Đó là câu chuyện của ICD – Quán quân King Of Rap làm fan hết sức hoang mang. Cụ thể khi bấm vào kênh Youtube của nam rapper thì có thông báo không thể tìm thấy kênh.

Mới đây, cộng đồng rap không khỏi xôn xao trước thông tin kênh youtube chính thức của ICD – Quán quân King Of Rap bất ngờ không thể truy cập được. Theo đó, khi truy cập vào kênh YouTube của ICD sẽ hiện ra dòng chữ "404 not found" (thông báo máy chủ không tìm thấy thông tin/trang web yêu cầu). Bên cạnh đó, truy cập vào đường link video trên kênh YouTube này, các sản phẩm của ICD cũng đã bị chuyển về chế độ riêng tư. 

Vừa ra mắt, kênh Youtube của Quán quân King Of Rap bất ngờ “bay màu”, có chuyện gì vậy nhỉ? - Ảnh 4
Khi tìm kiếm ICD, youtube báo không thể tìm thấy kênh.

Nhiều ý kiến cho rằng, kênh YouTube của ICD là "nạn nhân" tiếp theo của việc bị hacker nước ngoài "ghé thăm". Cách đây không lâu, kênh YouTube chính thức của rapper B Ray cũng bị hack và toàn bộ video trên trang chủ đã biến mất, chỉ chừa lại đúng một livestream tư vấn mua tiền "ảo" mà cụ thể là đồng tiền mã hoá Cardano (ADA).

Vừa ra mắt, kênh Youtube của Quán quân King Of Rap bất ngờ “bay màu”, có chuyện gì vậy nhỉ? - Ảnh 2
Những vụ "bay màu" kênh từng có tiền lệ trước đó.

Nhiều fan của ICD đang tỏ ra khá hoang mang khi không biết đến khi nào, nam rapper mới có thể lấy lại "đứa con" này của mình. 

Vừa ra mắt, kênh Youtube của Quán quân King Of Rap bất ngờ “bay màu”, có chuyện gì vậy nhỉ? - Ảnh 3
Các video trên kênh của ICD cũng bị ẩn hết.

Trước đó trong ngày 12/5, sau khoảng thời gian vắng bóng, nam rapper đã comeback với ca khúc Ghen Tỵ. Ca khúc được nam rapper viết nên bằng những cảm xúc, triết lý riêng đặt vào trong từng lyrics. Loạt câu rap giải thích ghen tỵ là gì như "Ghen tỵ là gì? Ghen tỵ không phải lựa chọn, ghen tỵ là cảm xúc..." đều gây ấn tượng mạnh cho người nghe. 

Vừa ra mắt, kênh Youtube của Quán quân King Of Rap bất ngờ “bay màu”, có chuyện gì vậy nhỉ? - Ảnh 1
Nửa năm sau khi giành Quán quân King Of Rap, ICD comeback với Ghen Tỵ.

Bên dưới MV, ICD cũng chia sẻ: "Mình hi vọng bài nhạc này giúp cho những ai, ở đâu đó, còn thấy lạc lõng sẽ hiểu hơn về cảm xúc của mình, về bản thân mình".

Vừa ra mắt, kênh Youtube của Quán quân King Of Rap bất ngờ “bay màu”, có chuyện gì vậy nhỉ? - Ảnh 6
Nam rapper hy vọng sẽ tìm thấy sự đồng cảm từ khán giả khi nghe ca khúc.

Tuy nhiên sau khi MV Lyrics Ghen Tỵ lên sóng, cộng đồng mạng lại đưa ra những ý kiến trái chiều dành cho ICD. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, là một sản phẩm đầu tiên sau ngôi vị Quán quân một chương trình rap thì Ghen Tỵ chưa đáp ứng được những kỳ vọng. 

Vừa ra mắt, kênh Youtube của Quán quân King Of Rap bất ngờ “bay màu”, có chuyện gì vậy nhỉ? - Ảnh 8
Sau khi comeback, ICD được đánh giá chưa có gì đặc sắc ngoài danh hiệu Quán quân.

Tuy vậy, cộng đồng fan cũng dành không ít lời khen cho ICD với sự cố gắng trong ca khúc. Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau ca khúc Ghen Tỵ nhưng với sự việc “bay màu” kênh youtube, nhiều người vẫn hy vọng nam rapper sẽ sớm lấy lại được kênh và các video vẫn còn được giữ nguyên vẹn.

Vừa ra mắt, kênh Youtube của Quán quân King Of Rap bất ngờ “bay màu”, có chuyện gì vậy nhỉ? - Ảnh 9
Hy vọng vấn đề với kênh youtube của ICD sẽ sớm được giải quyết.

Tin đọc nhiều