Duy Nhỏ tên thật là Nguyễn Phạm Anh Duy, sinh năm 1998 quê ở Đồng Tháp. Duy Nhỏ cũng thường được gọi bằng tên thân mật là Bụt, đây cũng là nickname trên các trang mạng xã hội của anh chàng này. Kể từ khi cấp 3, Duy Nhỏ đã là một học sinh ưu tú, anh từng giành giải thưởng cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật. Lên đại học, Bụt theo học trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật. Anh chàng có niềm đam mê với sân cỏ và từng là thành viên của đội tuyển trẻ của tỉnh Đồng Tháp.

Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm còn có biệt danh là Duy Nhỏ.
Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm còn có biệt danh là Duy Nhỏ.

Bụt từng có thời gian hẹn hò cùng Linh Ngọc Đàm và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Nhưng sau đó cặp đôi này đã chia tay, dù vậy Bụt và Linh Ngọc Đàm vẫn coi nhau là bạn thân. Mới đây, Duy Nhỏ còn vướng vào tin đồn hẹn hò với hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền 2k4.

Bụt và Linh Ngọc Đàm vẫn thân thiết sau chia tay.
Bụt và Linh Ngọc Đàm vẫn thân thiết sau chia tay.

Vừa thành đạt vừa gắn bó với những cô nàng xinh đẹp, có thể nói cuộc sống của chàng trai sinh năm 1998 khiến người ta suy nghĩ rằng anh không phải bận tâm về bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn ngược lại, kể cả khi có tiền hay bạn gái xinh đẹp, Duy Nhỏ cũng có rất nhiều ưu tư.

Duy Nhỏ là người có khá nhiều tâm sự.
Duy Nhỏ là người có khá nhiều tâm sự.

Cụ thể, trên story Instagram cá nhân của mình, Bụt đã nhận được một câu hỏi rằng "Anh có cảm thấy hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình không?" và câu trả lời đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Duy Nhỏ chia sẻ rằng từ bé đến hiện tại anh chưa bao giờ thấy thỏa mãn về cuộc sống của bản thân. Anh cũng nói thêm rằng có những chuyện không thể công khai trên mạng xã hội, mà chỉ tâm sự được với những người mình thực sự tin tưởng.

Bụt chia sẻ rằng ai cũng có những nỗi khổ riêng.
Bụt chia sẻ rằng ai cũng có những nỗi khổ riêng.

Quả thực, một thiếu gia đất Đồng Tháp như Duy Nhỏ hay người bình thường thì cũng đều có những tâm tư khó lòng chia sẻ được với bất kì ai. Đó cũng là lúc khiến mỗi chúng ta trưởng thành hơn để đối mặt với những khó khăn của cuộc sống.