Đây chắc hẳn là tin với với những người hâm mộ các nghệ sĩ của công ty ST.319 Entertainment. Ngày 24/2, ST.319 Entertainment đã chính thức đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube, thành tích này cũng giúp ST.319 Entertainment trở thành công ty giải trí đầu tiên tại Việt Nam đạt 1 tỷ lượt xem YouTube.

Vượt công ty Sơn Tùng, ST.319 Entertainment là công ty giải trí đạt 1 tỷ view đầu tiên của Vpop - Ảnh 2

Một số công ty giải trí lớn khác có thể kể đến WEPRO Entertainment (hơn 188 triệu view toàn kênh), 6th Sense Entertainment (hơn 50 triệu view toàn kênh), DreamS Entertainment (hơn 202 triệu view toàn kênh),... Kênh YouTube của M-TP Entertainment đạt 19.7 triệu view toàn kênh.

Sở dĩ kênh M-TP Entertainment ít view bởi hầu hết trừ trước tới nay công ty chỉ đầu tư và đẩy mạnh hình ảnh của Sơn Tùng tuy nhiên các MV của anh lại được đăng trên kênh chính của nam ca sĩ. Kênh M-TP Entertainment chủ yếu đăng tải các clip hậu trường, các sân khấu live,... nên lượt view tổng không được nhiều như những công ty giải trí khác.

Vượt công ty Sơn Tùng, ST.319 Entertainment là công ty giải trí đạt 1 tỷ view đầu tiên của Vpop - Ảnh 1

ST.319 Entertainment được thành lập năm 2011 tại Hà Nội, CEO và Founder hiện tại của công ty là Aiden. Năm 2013, ST.319 Entertainment cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên với màn debut của MIN. Cuối năm 2016, nhóm nhạc đầu tiên của công ty ra đời với tên gọi MONSTAR có thành niên nổi bật là Erik, tuy nhiên sau khi mâu thuẫn với công ty nam ca sĩ đã chấm dứt hợp đồng, nhóm nhạc này từ đó cũng không còn được chú ý nhiều. Hiện nay công ty tập trung, phát triển sản phẩm cho các nghệ sĩ như ca sĩ AMEE, nữ diễn viên Trúc Anh, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Vượt công ty Sơn Tùng, ST.319 Entertainment là công ty giải trí đạt 1 tỷ view đầu tiên của Vpop - Ảnh 3