Bình thường sẽ không ai chú ý bởi cả Mỹ Tâm và Wowy chỉ là những người đồng nghiệp bình thường, tuy nhiên trong thời điểm “lão đại” vừa rao bán ca khúc đặc biệt của team bình tại Rap Việt tập 9 thì việc nam HLV đăng tải hình ảnh cùng Mỹ Tâm quả thực khiến người hâm mộ đặt ra nhiều nghi vấn. 

Không chỉ đăng tải hình ảnh chụp cùng Mỹ Tâm lên trang cá nhân, Wowy còn chia sẻ thêm cảm xúc của mình khi hội ngộ giọng ca  Họa Mi Tóc Nâu: "Một buổi tối ngồi đối ẩm với nhau và nhận ra tình yêu quý dành cho nhau nên thể hiện cung bậc cảm xúc ấy mà. Đôi lúc có người uống rượu ngắm trăng cùng nhau, thật sự tuyệt vời. Cảm xúc không thể giấu diếm nên để ava chị Mỹ Tâm"

Wowy xuất hiện bên  ngôi sao hạng A Vpop: Người mua bản rap 200 triệu đây sao? - Ảnh 1

Dưới phần bình luận, các fan ai nấy đều xôn xao, người cho rằng Mỹ Tâm gặp mặt Wowy để bàn về việc kết hợp trong album vol.10 - dự án mà cách đây ít ngày nữ ca sĩ vừa "nhá hàng" với khán giả. Một số người khác lại tỏ ra chắc nịch chính là "trùm cuối" mua ca khúc thứ 5 trị giá 200 triệu của team Wowy. Thậm chí có fan còn mạnh dạn đóan, Mỹ Tâm sẽ tham gia góp giọng, hỗ trợ cho thí sinh team Wowy ở vòng 3 Rap Việt.

Wowy xuất hiện bên  ngôi sao hạng A Vpop: Người mua bản rap 200 triệu đây sao? - Ảnh 2
Wowy xuất hiện bên  ngôi sao hạng A Vpop: Người mua bản rap 200 triệu đây sao? - Ảnh 3
Wowy xuất hiện bên  ngôi sao hạng A Vpop: Người mua bản rap 200 triệu đây sao? - Ảnh 4
Wowy xuất hiện bên  ngôi sao hạng A Vpop: Người mua bản rap 200 triệu đây sao? - Ảnh 5

Trước đó trong tập 9 Rap Việt mùa 2, Wowy đã công bố việc sẽ bán ca khúc thứ 5 là tổng hợp 4 phần trình diễn của học trò trong vòng Đối đầu với giá 200 triệu. Toàn bộ doanh thu sẽ được anh quyên góp tới quỹ từ thiện thuộc Bệnh viện Nhi đồng.

Sau khi lên sóng, Wowy cũng vui mừng và liên tục cập nhật trình trạng của bài hát đặc biệt đến các fan. Nam HLV cho biết đã có rất nhiều nhà sưu tầm âm nhạc liên hệ để mua ca khúc thứ 5. Trong đó có một nhân vật khá quen thuộc là bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái. Dù không phải một người quá rành về nhạc rap, tuy nhiên thông điệp ý nghĩa của bài hát đã thôi thúc vị bác sĩ muốn được sở hữu ca khúc này. 

Wowy xuất hiện bên  ngôi sao hạng A Vpop: Người mua bản rap 200 triệu đây sao? - Ảnh 6

Dù chưa biết chính xác mục đích gặp gỡ của Mỹ Tâm và Wowy là gì nhưng chỉ cần là một trong những lý do trên thôi cũng đủ khiến người hâm mộ mong chờ, ủng hộ.