Mới đây, cộng đồng mạng đang thi nhau "đào" lại khoảnh khắc giữa Sơn Tùng và Chi Pu. Đây là hình ảnh của hai nghệ sĩ trẻ thời điểm cùng hợp tác với nhau trong MV Buông đôi tay nhau ra cách đây 6 năm. Tr

ong đoạn clip, người hâm mộ đặc biệt chú ý tới giây phút Sơn Tùng chủ động buông tay Chi Pu.

Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP chủ động buông tay Chi Pu.
Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP chủ động buông tay Chi Pu.

Theo đó dân mạng cho rằng, rất có thể thời điểm này Sơn Tùng còn "ý tứ" với Chi Pu vì sợ Thiều Bảo Trâm buồn. Hay ý kiến khác cũng đoán rằng, Sơn Tùng "nhát gái" nên mới không dám nắm tay Chi Pu quá lâu. Ngoài ra, bàn tay lịch thiệp của giọng ca gốc Thái Bình đã khiến các fan vô cùng thích thú.

Có thể Sơn Tùng còn 'ý tứ' với Chi Pu vì sợ Thiều Bảo Trâm.
Có thể Sơn Tùng còn "ý tứ" với Chi Pu vì sợ Thiều Bảo Trâm.

Tuy vậy, đây chính là khoảnh khắc Sơn Tùng thực hiện cảnh quay chia tay đầy mùi mẫn trong MV Buông đôi tay nhau ra mà thôi. Bằng chứng cho thấy là khi buông tay Chi Pu xong, giọng ca Chúng ta của hiện tại còn cười mỉm ngượng ngùng. Phân cảnh trên tuy chỉ chớp nhoáng nhưng cũng được các fan "đào" lại và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Cả hai cười ngượng ngùng sau cảnh quay.
Cả hai cười ngượng ngùng sau cảnh quay.

Được biết, Buông đôi tay nhau ra là sản phẩm âm nhạc được Sơn Tùng ra mắt vào năm 2015. Đây được xem là màn kết hợp vô cùng ăn ý giữa Sơn Tùng và Chi Pu. Ca khúc ngay sau đó đã gây bão cộng đồng mạng với khả năng diễn xuất đỉnh cao của Sơn Tùng và giọng ca Anh ơi ở lại. Sau khoảng 6 năm lên sóng, hiện MV Buông đôi tay nhau ra đã thu về hơn 108 triệu lượt xem.

Sau 6 năm lên sóng, MV thu về hơn 108 triệu view.
Sau 6 năm lên sóng, MV thu về hơn 108 triệu view.

Ở thời điểm hiện tại, cả Sơn Tùng và Chi Pu cũng đang rục rịch chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Theo đó vào ngày 29/4, MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng sẽ chính thức phát sóng trên nền tảng Youtube. MV này đang hứa hẹn sẽ là một thành công lớn trong sự nghiệp của Sơn Tùng khi được nam ca sĩ đầu tư từ khâu bối cảnh cho đến khâu quảng cáo sản phẩm ở mọi ngóc ngách.

Sơn Tùng M-TP chuẩn bị ra mắt MV Muộn rồi mà sao còn.
Sơn Tùng M-TP chuẩn bị ra mắt MV Muộn rồi mà sao còn.
Về phía Chi Pu, mới đây cô nàng cũng vừa "khoe" những bức ảnh check in tại studio như một lời ngầm thông báo sắp come back. Hãy cũng chờ đợi những sản phẩm mới của Chi Pu và Sơn Tùng trong thời gian sắp tới nhé!