Thuyền trưởng Nguyên Khang

Xin chào - Đoàn thủy thủ

Anh đã từng dẫn chương trình “Chuyên cơ số 6” trong vai trò Cơ trưởng, dẫn chương trình truyền hình trực tiếp Trung thu 2016 trong vai trò Thuyền trưởng, và bây giờ trở thành Thuyền trưởng của “Con tàu mùa xuân” ra Trường Sa. Anh rất háo hức không biết hình ảnh của mình sẽ được lên báo như thế nào. Bởi vì khi chụp hình, không có vô lăng tàu, chẳng có bánh chưng cũng không có cành đào, tất cả đều phải tưởng tượng ra hết. Thế nên có lúc anh diễn cảnh nắm tay vào vô lăng tàu mà hai tay cách xa nhau quá, stylist lại hô “Tay gần vào!”. Mắc cười lắm!

Buổi chụp hình diễn ra rất vui, lần đầu tiên anh găp hai bạn nhỏ mà phối hợp với nhau khá ăn ý. Anh hy vọng đây sẽ là điềm lành cho năm mới 2017 này! 

Thủy thủ Hà Vy

Xin chào - Đoàn thủy thủ

Đây là lần đầu tiên tớ chụp ảnh người mẫu, lại chụp với người nổi tiếng nên cũng run, lúc đầu nghĩ mình không làm được. Nhưng anh Nguyên Khang và nhóm làm việc rất thân thiện, chuyên nghiệp nên buổi chụp rất vui, ai cũng hợp tác tốt.

Mình khá bất ngờ với Thuyền trưởng Nguyên Khang. Anh là MC nổi tiếng nhưng không hề ngôi sao hay chảnh chút nào, mà làm việc rất chuyên nghiệp và hòa nhã với tất cả mọi người. Mình thích nhất lúc hai anh em chụp phối hợp với nhau rất ăn ý. Và bộ ảnh này thì bí mật chưa được hé lộ trong số Tết này đâu nhé .

Thủy thủ Quang Minh

Xin chào - Đoàn thủy thủ

Tớ cũng vậy, lần đầu tiên chụp ảnh với một ê kíp chuyên nghiệp nên khá run. Nhưng ai cũng động viên nên tớ quen dần. Tớ chưa bao giờ nghĩ đến việc được khoác lên mình tấm áo thủy thủ, nên trông lóng ngóng đúng kiểu một chiến sĩ binh nhất. 

Lúc đầu, gặp anh cao cao ở cầu thang, mình chào và thấy anh chào lại và cười rất thân thiện. Tớ nghĩ đó là người mẫu bình thường cơ. Sau khi chụp chụp chụp chụp xong xuôi hết, xuống nhà gặp bố ngồi chờ ở dưới, bố hỏi: “Chụp ảnh với người nổi tiếng cảm giác thế nào?”. Mình mới ớ ra, bố nói mình mới biết đấy là một MC rất nổi tiếng. Thú thực, mình rất ít xem truyền hình nên không biết đâu. Nhưng khi biết rồi thì mình lại thầm ồ lên “Người nổi tiếng mà thân thiện thật!”.

NGỌC NHI (Ghi)