Sơn Tùng hiện vẫn là cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt từ CĐM, những động thái liên quan đến giọng ca Thái Bình luôn khiến dân mạng cực kì quan tâm. Điển hình là câu chuyện mới đây, netizen truyền tay nhau câu chuyện một người hâm mộ từng chụp chung ảnh với Sơn Tùng M-TP, thậm chí còn tự nhận là fan cứng nhưng lại bị nam ca sĩ chặn luôn cả facebook. 

Xôn xao câu chuyện Sơn Tùng thẳng tay
Xôn xao câu chuyện Sơn Tùng thẳng tay block fan cứng.

Câu nói của người này khiến ai nấy vô cùng tò mò, sau đó anh chàng đã đăng tiếp một đoạn clip để giải thích lý do vì sao bị Sơn Tùng chặn nick. Cụ thể người chụp cùng Sơn Tùng giải thích: "Nếu như bạn nào xem video trước thì sẽ thấy mình được chụp chung với Sơn Tùng năm 2015, sau khi anh ấy đóng Chàng Trai Năm Ấy. Hôm đó Sơn Tùng đi diễn ở Long Khánh, mình may mắn được chụp hình chung. 

Xôn xao câu chuyện Sơn Tùng thẳng tay
Bạn fan này còn đăng cả clip để nói rõ câu chuyện bị block.

Lý do vì sao mình bị chặn thì là vì sau khi chụp hình, 2-3 ngày sau mình liên tục gửi hình đó cho anh Tùng và hỏi "Anh nhớ em không" tối hôm qua mình vừa chụp với nhau đó. Cảm xúc của Sky khi đó rất vui nên về mình cứ nhắn liên tục. Thời điểm đó phần tin nhắn chưa có chế độ chờ như bây giờ. Nên có thể lúc đó anh Tùng thấy phiền nên chặn mình luôn." Hiện câu chuyện đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều Sky cũng cho rằng nên thông cảm cho Sơn Tùng bởi lẽ vào năm 2015 tên tuổi của nam ca sĩ cũng đã rất nổi nên chạy show nhiều.

Xôn xao câu chuyện Sơn Tùng thẳng tay
Sơn Tùng của thời điểm năm 2015 chyạy show rất chăm.

Việc bị một fan liên tục làm phiền có lẽ đã khiến Sơn Tùng cảm thấy không thoải mái nên dùng phương pháp chặn facebook. Về phần mình, bạn fan cứng kể trên đã khẳng định vì do quá vui mừng nên mới spam tin nhắn như vậy, khiến ai làm fan cũng hết sức thông cảm.

Xôn xao câu chuyện Sơn Tùng thẳng tay
Có lẽ nên thông cảm cho Sơn Tùng về chuyện này.

Tuy vậy, đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng có động thái "lảng tránh" fan như vậy, nam ca sĩ từng chật vật ra khỏi đám đông vì được bao vây quá chặt, thậm chí còn từng kẹp ba, không mũ bảo hiểm trên chiếc Dream hay dùng tấm chắn nắng để che mặt vì độ cuồng nhiệt của các Sky.