Mới đây, trên các diễn đàn đang bàn tán xôn xao về những hình ảnh ghi lại cảnh một gia đình người Tây Ban Nha gặp đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Xôn xao chuyện ông bố bị sinh vật giống người ngoài hành tinh thôi miên 1

Cả gia đình nhìn thấy vật thể lạ giống đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Cụ thể, đang có rất nhiều người đang nhìn về hướng chiếc đĩa bay đang từ từ đáp xuống trái đất. Trong khi mọi người đang hiếu kỳ nhìn chiếc đĩa bay thì một ông bố trong đại gia đình ở Tây Ban Nha phát hiện ra sinh vật người ngoài hành tinh từ phía sau. Người này tiến tới sinh vật lạ để trò chuyện thì ngay lập tức bị thôi miên.

Xôn xao chuyện ông bố bị sinh vật giống người ngoài hành tinh thôi miên 2

Người đàn ông trò chuyện với người ngoài hành tinh.

Sinh vật này mình đen, tay và đầu trắng toát với khuôn mặt giống người ngoài hành tinh theo mô tả của sách báo hay phim ảnh. 

Nó tỏ ra thân thiện khi chạm tay lên mặt người đàn ông, sau đó còn giơ bàn tay chào người quay hình. Sau khi bị sinh vật này chạm mặt, ông ta như bị thôi miên, xoay đầu đi thẳng trong sự hốt hoảng và bỏ chạy toán loạn của cả gia đình.

Xôn xao chuyện ông bố bị sinh vật giống người ngoài hành tinh thôi miên 3

Sinh vật này thậm chí còn vẫy tay chào mọi người.

Chỉ vài tiếng sau khi đăng tải, những hình ảnh này nhận được hơn 1k lượt chia sẻ cùng những bình luận tranh cãi của cư dân mạng. Hiện nó đang gây sốt trên mạng xã hội, thậm chí một vài người xem còn tin rằng sinh vật này chính là người ngoài hành tinh. Tuy nhiên một số người khác lại nghĩ rằng đây chỉ là kỷ xảo hoặc cảnh quay trong bộ phim nào đó.

"Có khi nào người ngoài hành tinh đến trái đất thường xuyên, nhưng mỗi lần bỏ đi đều xóa hết kí ức của con người", một cậu bạn bình luận dí dỏm.

Nguồn: Một Thế Giới