Mới đây trên Tiktok vừa lan truyền một đoạn clip của Hoa hậu Tiểu Vy đang thân thiết bên một chàng trai lạ. Theo đó anh chàng này còn liên tục vuốt tóc và có những hành động thân thiết với người đẹp sinh năm 2001. Về phía Tiểu Vy, cô cũng trò chuyện thân thiết và nhìn chàng này bằng ánh mắt rất tình tứ.

 - Ảnh 5

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều netizen đã đặt ra nghi vấn rằng có thể chàng trai trong clip là người tình bí mật của Tiểu Vy.

"U là trời, bạn trai giấu mặt của Tiểu Vy đây sao?

Ai rồi cũng có người yêu thôi, tình tứ thế kia cơ mà.

Ánh mắt ta chạm nhau, chỉ muốn ngắm anh lâu thật lâu. Nhìn nhau tình tứ quá cơ

Ui vuốt tóc các kiểu kìa, nhìn mà ghen tị luôn nha" - Một số cư dân mạng bình luận.

 - Ảnh 5

Tuy vậy thực tế chàng trai trong clip chính là nhân viên make - up chơi rất thân với Tiểu Vy, cả hai không hề có chuyện hẹn hò tình cảm như những lời đồn đoán của dân mạng. Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2019, có thể thấy Hoa hậu Tiểu Vy là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên cô cũng vướng vào khá nhiều tin đồn hẹn hò với Thế Anh, Quân A.P hay vận động viên bóng chuyền Trần Đình Hiếu. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Trước những lời đồn này, người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận. Hiện tại người hâm mộ cũng đang rất mong chờ ngày Hoa hậu Tiểu Vy có thể công khai "nửa kia" của mình.Trong một lần phỏng vấn với truyền thông, Tiểu Vy cũng từng cho biết mẫu bạn trai của cô là một anh chàng tài giỏi, điển trai và bản lĩnh.

 - Ảnh 5

"Vy thích những người mang cho Vy được cảm giác an toàn và thoải mái khi ở bên cạnh. Anh ta đến với Vy không phải vì danh hiệu hoa hậu hay vẻ bề ngoài mà thật lòng muốn che chở và bảo vệ Vy. Anh ta sẽ khiến Vy cảm thấy luôn tự tin và thoải mái khi hai người ở gần, kể cả lúc Vy để mặt mộc và không chỉn chu nhất" - Tiểu Vy tâm sự.