Nếu bạn chưa biết thì tại Hàn Quốc, thời trang ra sân bay của các nghệ sĩ được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Vì đây là khi các nghệ sĩ sẽ tự tay phối đồ chứ không nhờ stylist.

Sau nhiều ngày sang Mỹ chuẩn bị cho dự án mới thì cuối cùng Jennie và Rosé đã quay về Hàn Quốc. Do dịch bệnh nên hơn một năm qua, nhiều nghệ sĩ chỉ hoạt động trong nước chứ không bay ra nước ngoài. Chính vì vậy, màn xuất hiện tại sân bay của nữ idol được quan tâm đặc biệt.

 - Ảnh 4

Nhìn tổng thể, giọng ca của BLACKPINK chọn set đồ đơn giản, rộng rãi, giúp cô thoải mái trong cả chuyến bay dài. Quần ống rộng phối cùng áo thun trắng giúp Rosé trông vô cùng thanh lịch.

 - Ảnh 4

Tạo hình đơn giản vậy nhưng khi bóc giá món đồ cô mang trên người thì netizen được một phen giật mình vì đắt bất ngờ. Bộ quần và áo blazer của nhà mốt Saint Laurent đã vào khoảng… 100 triệu đồng (4.280 đôla). Còn bộ trang sức thì còn “khủng” hơn, dây chuyền và vòng tay của hãng Tiffany & Co. có giá trị là 21.000 đôla (khoảng 485 triệu đồng).

 - Ảnh 4

Đó chưa phải là hết, Rosé còn mang theo hai túi xách của Saint Laurent có giá chỉ “sương sương” 100 triệu. Bộ đôi va li hồng và xanh cỡ lớn của cô là quà tặng sinh nhật của fan Trung Quốc, giá mỗi chiếc cũng hơn nghìn đô (khoảng 23 triệu đồng).

 - Ảnh 4

Tính tổng lại thì Rosé đang khoác trên người khoảng… 800 triệu đồng chỉ để xuất hiện trên sân bay thôi. Bóc giá đồ của Rosé xong mà netizen đều phải trầm trồ vì không hổ danh đại sứ thương hiệu cho hai nhãn hàng cao cấp, mọi thứ Rosé dùng đều có giá trên trời.