Hôm nay 13/8 chính là sinh nhật của thủ thành Đặng Văn Lâm. Ngay từ sáng sớm, cô nàng Yến Xuân cũng có động thái đặc biệt trên trang cá nhân gửi đến bạn trai. Cụ thể, Yến Xuân đã "bung lụa" loạt khoảnh khắc tình tứ chưa từng công bố của cả hai, kèm theo đó là lời chúc tuổi mới gửi đến bạn trai được biết bằng tiếng Nga với nội dung được dịch ra là: "Chúc mừng sinh nhật anh yêu".

Yến Xuân đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm - Ảnh 2
Yến Xuân đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm trên Instagram.

Dù không để rõ mặt nhưng dân tình vẫn chắc chắn rằng kia chính là Đặng Văn Lâm. Mặt khác, hôm nay cũng chính là sinh nhật của nam thủ thành, với lời chúc bằng tiếng Nga đặc biệt kia chắc chắn chỉ dành riêng của Đặng Văn Lâm mà thôi.

Yến Xuân đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm - Ảnh 4
Yến Xuân và Đặng Văn Lâm rộ lên tin đồn hẹn hò đã lâu.

Trong những bức ảnh Yến Xuân đăng tải, cả hai đang ngắm hoàng hôn bên bờ biển với khoảnh khắc rất tình tứ, tất cả đều cho thấy Đặng Văn Lâm và Yến Xuân đang trong mối quan hệ ngọt ngào, bền chặt. Được biết, hiện tại, Đặng Văn Lâm đang thi đấu cho CLB Cerezo Osaka ở Nhật Bản, nên anh không thể đón sinh nhật bên cô bạn gái. Nhưng nhiều người tin rằng với lời chúc ngọt ngào trên, Lâm "Tây" sẽ ấm lòng hơn khi phải đón sinh nhật nơi xứ người.

Yến Xuân đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm - Ảnh 3
 Đặng Văn Lâm hiện tại đang ở Nhật Bản.

Vào ngày 2/4 vừa qua, Văn Lâm đã phải xa bạn gái khi anh sang Nhật Bản gia nhập CLB Cerezo Osaka. Trước đó, khi còn thi đấu cho CLB Muangthong United tại Thái Lan, cả hai cũng không gặp nhau gần 1 năm trời. Đến cuối năm 2020, Yến Xuân đã sang Thái Lan thăm Văn Lâm. Cả hai có khoảng vài tháng bên nhau tại "đất nước Chùa Vàng".

Yến Xuân đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm - Ảnh 5
Cả hai có thời gian bên nhau tại xứ sở Chùa Vàng.

Chưa từng trực tiếp nhắc đến đối phương hay công khai ảnh chụp chung, song thông qua hàng loạt "bằng chứng" hẹn hò này, người hâm mộ tin rằng Đặng Văn Lâm và Yến Xuân là một cặp, chuyện công khai chỉ là sớm muộn.

Yến Xuân đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm - Ảnh 6
Bạn gái của thủ thành Đặng Văn Lâm.

Về “bạn gái tin đồn” của Văn Lâm, cô nàng có tên đầy đủ là Bùi Thị Yến Xuân (27 tuổi, TP. HCM). Được biết Yến Xuân hiện đang là một huấn luyện viên thể hình (PT), cô nàng cũng từng được biết đến với hành trình giảm cân, lấy lại vóc dáng ngoạn mục cách đây vài năm.

Yến Xuân đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm - Ảnh 1
Yến Xuân là HLV thể hình.

Ngoài đam mê tập gym Yến Xuân còn là một fan ruột của môn thể thao vua khi 5 tuổi cô đã được xem bóng đá với ông nội, chính vì vậy cô nàng thực sự rất yêu bóng đá.