Ngày 18/5, sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng, công ty quản lý và đào tạo nghệ sĩ YG Ent đã chính thức công bố kế hoạch trở lại của BlackPink. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của nhóm nhạc nữ này kể từ sau sản phẩm âm nhạc Kill This Love vào tháng 4/2019. Và đúng như dự đoán của người hâm mộ, lần comeback này của BlackPink sẽ vô cùng đặc biệt.

YG Entertainment chính thức thông báo về full album đầu tay của BlackPink! 1

BlackPink.

Cụ thể hơn, công ty chia sẻ: “Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment. Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ và thể hiện tình yêu với BlackPink. Chúng tôi muốn thông báo cho bạn về kế hoạch trở lại của nhóm trong năm nay. Sau nhiều giờ làm việc chăm chỉ, chúng tôi đã hoàn thành thu âm hơn 10 bài hát mới của BlackPink và đó cũng là full album đầu tay của nhóm.”

YG Entertainment chính thức thông báo về full album đầu tay của BlackPink! 2

BlackPink.

“Quá trình comeback của BlackPink trong năm 2020 sẽ bắt đầu bằng một bài hát mở đường vào tháng 6. Đến thời điểm hiện tại, nhóm gần như đã đã hoàn thành việc chuẩn bị cho các buổi chụp hình và vũ đạo. Kế hoạch thứ hai cho đợt comeback này của nhóm sẽ là phát hành đĩa đơn thứ hai vào tháng 7 hoặc tháng 8. Hãy hiểu cho chúng tôi vì không thể tiết lộ thêm vào lúc này. Như đã nói ở trên, chúng tôi đang lên kế hoạch phát hành full album chính thức đầu tiên của BlackPink vào tháng 9 tới.”

YG Entertainment chính thức thông báo về full album đầu tay của BlackPink! 3

BlackPink sẽ hợp tác với Lady Gaga trong bài hát Sour Candy trước khi trở lại vào tháng 6.

Được biết, đây không phải là lần đầu nghệ sĩ YG Ent sử dụng cách phát hành từng ca khúc trong album trước khi tung ra nó. Vào năm 2015, Bigbang đã bắt đầu dự án MADE - album được chia ra thành bốn phần, mỗi phần gồm hai ca khúc khác nhau. Các đĩa đơn này được phát hành vào ngày đầu tiên của mỗi tháng từ tháng 5 tới tháng 9/2015 bao gồm M, A, D, E (E là ngoại lệ, phát hành vào ngày 5/8). Album hoàn chỉnh được phát hành vào ngày 12/12 năm 2016.

Một lần nữa chúc BlackPink sẽ có màn comeback thành công rực rỡ.

(theo saostar)