Reply 1988 là một bộ phim về đề tài gia đình, bạn bè vào những năm 80 tại Hàn Quốc. Mặc dù đã phát sóng từ 5-6 năm trước nhưng đến nay sức nóng của bộ phim chưa từng hạ nhiệt. Thậm chí có người xem lại phim đến 3, 4 lần. Cũng nhờ vào sự thành công của bộ phim mà tên tuổi các diễn viên như Hyeri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol,... đã nổi hơn rất nhiều.

“Chị đại mọt sách” của Reply 1988 xuất hiện trên tạp chí mà không ai nhận ra - Ảnh 1
Reply 1988 vẫn là một "siêu phẩm" đối với nhiều khán giả.

Nếu bạn cũng là fan của bộ phim này thì hẳn bạn không thể quên được “chị đại” Sung Bora (Ryu Hye Young) của khu Ssangmun-dong. Trong phim, Ryu Hye Young thủ vai chị gái của Hyeri (Sung Duk Sun). Nhân vật này là một người học rất giỏi nhưng tính tình lại nóng nảy và hay tranh cãi với em gái. Ai trong khu phố nhỏ cũng phải sợ Sung Bora. Tạo hình của nữ diễn viên trong phim này có phần “ngố” với mái bằng và cặp kính tròn Nobita. Chính vì vậy, nhiều người không nhận ra được vẻ đẹp tiềm ẩn của Ryu Hye Young.

“Chị đại mọt sách” của Reply 1988 xuất hiện trên tạp chí mà không ai nhận ra - Ảnh 2
“Chị đại Sung Bora" Ryu Hye Young.

Mới đây, nữ diễn viên cũng đảm nhận vai nữ chính trong Law School, sánh đôi cùng nam diễn viên Kim Bum. So với Reply 1988, tạo hình của Ryu Hye Young không có nhiều khác biệt. Cô vẫn trung thành với tóc mái bằng và trang điểm tự nhiên có phần nhạt nhòa.

“Chị đại mọt sách” của Reply 1988 xuất hiện trên tạp chí mà không ai nhận ra - Ảnh 3
Tạo hình của cô trong Law School cũng không có nhiều khác biệt.

Nếu chỉ xem phim thì bạn sẽ không bao giờ nhìn ra được nhan sắc của Ryu Hye Young. Và bạn sẽ rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của cô khi đi chụp ảnh cho tạp chí. Không còn tóc mái bằng quen thuộc, và lớp trang điểm cũng vô cùng sắc nét.

“Chị đại mọt sách” của Reply 1988 xuất hiện trên tạp chí mà không ai nhận ra - Ảnh 4
Ai nhận ra chị Bora của khu Ssangmun-dong không?
“Chị đại mọt sách” của Reply 1988 xuất hiện trên tạp chí mà không ai nhận ra - Ảnh 5

Nhờ nhấn nhá đặc biệt vào phần lông mày, đuôi mắt rồi đánh khối ở phần 2 bên xương hàm mà khuôn mặt Ryu Hye Young trông thanh thoát hơn, hút hồn hơn. Cách chọn màu son đất cũng thông minh, vừa đủ để giúp chính chủ gây ấn tượng lại không tạo cảm giác già chát hay quá đà.

“Chị đại mọt sách” của Reply 1988 xuất hiện trên tạp chí mà không ai nhận ra - Ảnh 6

Hình ảnh mới này của Ryu Hye Young đã nhận về cơn mưa lời khen của khán giả:

- Ôi, đẹp lạ thu hút lắm ấy!!!

- Úi, chị Bora đại ca khu phố Ssangmun-dong đây á?

- Ôi trời ơi tui xỉu.

- Thích nét chị này ghê kiểu vừa đẹp lạ vừa xíu dễ thương á.

- Huhu đẹp quá ngầu quá đại ca ơi!!!