Ngày 30/11 vừa qua là sinh nhật của Đàm Thu Trang - bà xã "đại gia phố núi" - Cường Đô La. Nhân dịp đặc biệt này, Đàm Thu Trang cũng khoe bộ ảnh với nhan sắc vô cùng xinh đẹp và đằm thắm của mình. Sau khi bộ ảnh được đăng tải, dân mạng cũng thi nhau vào chúc mừng và dành cho Đàm Thu Trang những lời khen ngợi đặc biệt.

 - Ảnh 9

Tuy nhiên, tâm điểm chú ý không phải ở nhan sắc của Đàm Thu Trang mà chính là dòng bình luận ngay phía dưới bài đăng của cô. Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh chụp tại một studio ngập tràn hoa tươi, kèm theo bức ảnh cô viết: "Happy Birthday to me" (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật tôi).

 - Ảnh 9

Phía dưới bài đăng, Cường Đô La cũng nhanh chóng vào để lại lời chúc mừng đối với vợ, anh viết: "Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ. Yêu vợ". Đáng chú ý, một người bạn của Đàm Thu Trang đã vào chúc mừng và để lại bình luận tiết lộ về việc họ sắp trở thành hàng xóm của nhau: "Happy Birthday bác yêu. Năm nay làm hàng xóm của nhau rồi".

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Sau đó, mẹ ruột Đàm Thu Trang xuất hiện và để lại phản hồi và tiết lộ: "Sang năm nhé T.A. Năm nay chưa xong nhà đâu". Bình luận này cũng khiến dân mạng suy đoán rằng Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang xây một ngôi nhà mới, theo như lời chia sẻ của mẹ ruột Đàm Thu Trang thì rất có khả năng sang năm 2022, căn nhà này sẽ được hoàn thành và vợ chồng nhà doanh nhân sẽ chuyển đến đó sinh sống.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Thông tin này khiến dân tình vô cùng bất ngờ bởi hiện tại vợ chồng nhà nam doanh nhân đang ở trong căn biệt thự có giá lên đến hàng triệu độ, khuôn viên vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Tại đây còn có rất nhiều tiện nghi hiện đại và không hề thiếu chỗ ở.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Cũng có người cho rằng với tiềm lực kinh tế của Cường Đô La, có thể anh sẽ đầu tư cho vợ con một ngôi nhà khang trang và "xịn sò" hơn rất nhiều lần. Ngôi nhà mới này sẽ giúp con trai Subeo và tiểu công chúa Suchin được phát triển tốt nhất.