Ngày 17/4 vừa qua, Barron Trump - "Hoàng tử Nhà Trắng" đình đám một thời đã xuất hiện cùng với cha là cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tại một sân golf ở Palm Beach. Sự xuất hiện lần này của con trai út nhà Trump khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Bởi nhiều tháng nay, kể từ khi rời Nhà Trắng cậu vẫn luôn ở trong trạng thái ở ẩn kín tiếng.

Kể từ sau khi rời Nhà Trắng, đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Barron Trump.
Kể từ sau khi rời Nhà Trắng, đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Barron Trump.

Barron mặc chiếc áo polo màu trắng cùng với quần âu sáng màu. Có thể thấy vóc dáng cao lớn, mái tóc dài lãng tử và phong thái giống hệt ông Donald Trump. Bà Melania - mẹ của Barron từng đặt cho cậu biệt danh là "Little Trump" vì nhận ra những điểm tương đồng trong tính cách, phong cách ăn mặc giữa con trai và chồng.

Vì có nhiều điểm tương đồng với ông Donald Trump nên mẹ của cậu đã đặt cho cậu biệt danh là 'Little Trump'.
Vì có nhiều điểm tương đồng với ông Donald Trump nên mẹ của cậu đã đặt cho cậu biệt danh là "Little Trump".

Truyền thông đưa tin, trong suốt buổi đi chơi cậu bạn đã trổ tài đánh golf rất tập trung và thuần thục khi thực hiện các cú đánh bóng. Trong chuyến đi lần này của hai cha con không thấy sự xuất hiện của bà Melania. Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ hiện tại rất hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, bà cũng hạn chế hoạt động trên mạng xã hội.

Barron rất tập trung khi chơi golf và thể hiện thuần thục các cú đánh bóng.
Barron rất tập trung khi chơi golf và thể hiện thuần thục các cú đánh bóng.

Trong gia đình Trump thì Ivanka Trump là thành viên xuất hiện thường xuyên nhất trên truyền thông. Cô nàng đang tận hưởng cuộc sống mới ở Miami cùng chồng và 3 con. Còn Tiffany Trump được cho là đang ở Florida với vị hôn phu mới của cô - Michael Boulus. Riêng với Barron Trump, cậu là thành viên trầm lắng nhất trong gia đình.

Đầu tháng 4 vừa qua, một đoạn video được đăng tải trên truyền thông cho thấy sự xuất hiện của "Hoàng tử Nhà Trắng" cùng cha mẹ tại một CLB ở Palm Beach (Florida). Đoạn video ghi lại cảnh gia đình ông Trump cùng nhau dạo bước quanh khu vực ăn uống ngoài trời.

Đầu tháng 4, 'Hoàng tử Nhà Trắng' xuất hiện cùng cha mẹ tại một CLB ở Palm Beach (Florida).
Đầu tháng 4, "Hoàng tử Nhà Trắng" xuất hiện cùng cha mẹ tại một CLB ở Palm Beach (Florida).

Cả ba người đều mặc trang phục tối màu, ông Trump và con trai mặc vest đi trước còn bà Melania mặc váy đen theo sau. Dù hình ảnh không được rõ nét nhưng có thể thấy cậu bạn sở hữu chiều cao hơn cả cha mình. Ngày 20/3 vừa qua, Barron cũng đón sinh nhật 15 tuổi trong sự riêng tư. Chỉ có mẹ và Tiffany gửi lời chúc mừng trên mạng xã hội.

Hiện tại, thông tin về ngôi trường mới của Barron Trump được giấu kín. Chỉ biết rằng, mẹ của cậu bạn rất bảo vệ con trai trước sự tò mò của truyền thông và dư luận. Barron cũng không hoạt động trên mạng xã hội.