Gần đây, dân mạng lùng sục tìm info cô bạn với nickname Chao bởi những clip sang chảnh đặc biệt. Được biệt tên thật của cô nàng này là Châu Anh, sinh năm 2003 hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

Chuyện là trong một clip khi nghe tin con gái đậu đại học danh tiếng bên Mỹ sau thời gian nộp bài luận chờ đợi, bố của cô nàng không ngần ngại "xuống tiền" để tậu cho con gái rượu một chiếc iPhone 12 Pro Max mới toanh. Không những thế, cậu em trai của Chao cũng được hưởng ké nhờ tin vui này của chị bằng một chiếc điện thoại tương tự.

 - Ảnh 3

Cô nàng khoe thành tích đậu ĐH và phần thưởng của bố

Việc mạnh tay chi hàng chục triệu để mua 2 chiếc iPhone làm quà cho con cái của gia đình Chao chỉ như "con bò rụng cọng lông, như cây me rụng lá". Ấy thế mà món quà "nhỏ nhoi" này khiến khối người phải ghen tỵ.

Chưa hết, Chao còn khiến netizen lác mắt khi đưa mọi người đi tham quan ngôi trường xịn xò của mình. Bon bon trên chiếc Porsche quen thuộc, Chao chẳng mấy chốc tới trường, trên tay thì khệ nệ quà tặng bạn bè nhân dịp cuối năm học.

 - Ảnh 3

Quà bánh chia tay bạn bè rất hoành tráng, quả không hổ danh là rick kid

Khi chia sẻ cảm xúc bịn rịn chia tay bạn bè và thầy cô sau 9 năm gắn bó, Chao nghẹn ngào bật mí sau khi ra trường sẽ khó gặp bạn bè vì ai cũng đi du học hết cả. Nghe tới đây thì ôi thôi khỏi cần phải bàn cãi về cái sự "rich" của Chao cùng bạn học.

 - Ảnh 3

Chao được rất nhiều người yêu mến vì xinh xắn lại học giỏi

Chao từng chia sẻ mình đạt IELTS 8.0 với số điểm Listening 9.0, Reading 8.5, Writing 6.5, Speaking 7.0. Cuối năm 2020, cô bạn 18 tuổi đã thông báo nhận được học bổng từ Đại học New York theo mơ ước. Cộng thêm ngoại hình xinh xắn, cách nói chuyện duyên dáng, Chao hiện là một trong những TikToker được nhiều người yêu mến. Bằng chứng là cô có gần 613.000 follow và hơn 9,9 triệu lượt yêu thích.