Sở hữu khuôn mặt khả ái, Lê Khánh Huyền không chỉ dịu dàng mà còn đằm thắm, ngọt ngào xuất hiện trong bộ ảnh mới. Được biết, Khánh Huyền hiện đang theo học chuyên ngành Quản trị du lịch và nuôi dưỡng trong mình mong ước được khám phá cũng như đặt chân tới mọi miền của đất nước.

Hot girl đến từ trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ.
Hot girl đến từ trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ.

Cô nàng cho biết, sự trải nghiệm không chỉ đến từ những trang sách mà còn là kiến thức thực tế từ những chuyến đi. Chính vì vậy, cô bạn luôn dành thời gian để học tập, nghiên cứu và có những chuyến đi khám phá những vùng đất mới. 

Khánh Huyền cực duyên dáng trong bộ váy 'nàng thơ'.
Khánh Huyền cực duyên dáng trong bộ váy "nàng thơ".

Khánh Huyền có nụ cười tươi cùng sống mũi cao, mái tóc đen và dài. Nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại của cô nàng luôn thu hút mọi ánh nhìn. Được biết, ngoài thời gian học trên lớp, cô nàng còn thử sức làm mẫu ảnh và coi đó là một cái duyên với nghề.

Công chúa ngủ trong rừng đây rồi!
Công chúa ngủ trong rừng đây rồi!

Khánh Huyền rất yêu thích câu châm ngôn: "Đến một ngày, khi người khác nói bạn trông lúc nào cũng điềm tĩnh thản nhiên, chỉ mình bạn biết, vẻ điềm tĩnh ấy phải đánh đổi bao nhiêu nước mắt mới tôi luyện thành, thái độ thản nhiên trước sóng gió ấy, từng suýt bị bao sóng gió nhấn chìm". Với mục tiêu sống ấy, hy vọng rằng cô nàng sẽ có những thành công trên con đường học tập và đam mê làm mẫu ảnh của mình.

Ngay sau khi bộ ảnh được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự yêu mến và có lời khen đặc biệt với ngoại hình của Khánh Huyền, trong đó có bình luận: "Nàng thơ của trường tôi đấy, tự hào quá" hay "Vừa xinh đẹp lại duyên dáng thế này tương lai sẽ làm mẫu ảnh nổi tiếng rồi!".

Góc nghiêng 'thần thánh' của Khánh Huyền.      Cô nàng có mục tiêu sống rất tích cực.
Góc nghiêng "thần thánh" của Khánh Huyền.
wc_5_2dep
Cô nàng có mục tiêu sống rất tích cực.