"Nàng thơ" Đại học Kinh doanh Công nghệ vừa "show" bộ ảnh đẹp hút hồn làm dân mạng trầm trồ

Lại Ninh 11:13 16/04/2021

Đó là nữ sinh Lê Khánh Huyền - cô sinh viên năm hai của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ, cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng mái tóc dài và đen thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sở hữu khuôn mặt khả ái, Lê Khánh Huyền không chỉ dịu dàng mà còn đằm thắm, ngọt ngào xuất hiện trong bộ ảnh mới. Được biết, Khánh Huyền hiện đang theo học chuyên ngành Quản trị du lịch và nuôi dưỡng trong mình mong ước được khám phá cũng như đặt chân tới mọi miền của đất nước.

Hot girl trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ với bộ ảnh đẹp hút hồn  - Ảnh 1
Hot girl đến từ trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ.

Cô nàng cho biết, sự trải nghiệm không chỉ đến từ những trang sách mà còn là kiến thức thực tế từ những chuyến đi. Chính vì vậy, cô bạn luôn dành thời gian để học tập, nghiên cứu và có những chuyến đi khám phá những vùng đất mới. 

Hot girl trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ với bộ ảnh đẹp hút hồn  - Ảnh 4
Khánh Huyền cực duyên dáng trong bộ váy "nàng thơ".

Khánh Huyền có nụ cười tươi cùng sống mũi cao, mái tóc đen và dài. Nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại của cô nàng luôn thu hút mọi ánh nhìn. Được biết, ngoài thời gian học trên lớp, cô nàng còn thử sức làm mẫu ảnh và coi đó là một cái duyên với nghề.

Hot girl trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ với bộ ảnh đẹp hút hồn  - Ảnh 5
Công chúa ngủ trong rừng đây rồi!

Khánh Huyền rất yêu thích câu châm ngôn: "Đến một ngày, khi người khác nói bạn trông lúc nào cũng điềm tĩnh thản nhiên, chỉ mình bạn biết, vẻ điềm tĩnh ấy phải đánh đổi bao nhiêu nước mắt mới tôi luyện thành, thái độ thản nhiên trước sóng gió ấy, từng suýt bị bao sóng gió nhấn chìm". Với mục tiêu sống ấy, hy vọng rằng cô nàng sẽ có những thành công trên con đường học tập và đam mê làm mẫu ảnh của mình.

Ngay sau khi bộ ảnh được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự yêu mến và có lời khen đặc biệt với ngoại hình của Khánh Huyền, trong đó có bình luận: "Nàng thơ của trường tôi đấy, tự hào quá" hay "Vừa xinh đẹp lại duyên dáng thế này tương lai sẽ làm mẫu ảnh nổi tiếng rồi!".

Hot girl trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ với bộ ảnh đẹp hút hồn  - Ảnh 7
Góc nghiêng "thần thánh" của Khánh Huyền.
Hot girl trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ với bộ ảnh đẹp hút hồn  - Ảnh 8
Cô nàng có mục tiêu sống rất tích cực.

Tin đọc nhiều