Xuất hiện trên một fanpage lớn dành cho hội mê nhan sắc trai đẹp, cậu bạn Vũ Hồng Thái, sinh năm 2000 được nhận xét với nhiều cụm từ "con nhà người ta", "cực phẩm soái ca", "crush thanh xuân". 10X hội tủ đầy đủ các gạch đầu dòng để làm nên một hình mẫu nam chính phim ngôn tình chính hiệu: đẹp trai, cao ráo, học giỏi, thành tích xuất sắc, đại diện quốc gia tham dự sự kiện

“Soái ca” trường Luật nhan sắc tựa Idol Thái, là HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 1
“Soái ca” trường Luật nhan sắc tựa Idol Thái, là HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 2
“Soái ca” trường Luật nhan sắc tựa Idol Thái, là HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 3

Được biết cậu bạn sinh năm 2000, là sinh viên chuyên ngành Luật Kinh tế, trường Đại học Luật Hà Nội, chàng trai có ngoại hình "đốn gục" các chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đã đúng hình mẫu crush quốc dân, nam sinh này còn nhập hội học giỏi, chuẩn "con nhà người ta" trong truyền thuyết. Bộ ảnh mới đây của Thái Vũ đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội vì ai cũng lầm tưởng cậu bạn là idol xứ Chùa Vàng.

“Soái ca” trường Luật nhan sắc tựa Idol Thái, là HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 4

Ngay từ khi học cấp 3, Thái Vũ là một học sinh toàn diện khi theo học tại lớp chuyên Địa lý, trường THPT Chu Văn An, một trong những ngôi trường có điểm đầu vào cao nhất Hà Nội. Chàng trai còn sở hữu cho mình một loạt các thành tích ấn tượng: Giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi thành phố Hà Nội môn Địa lý; giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia; huy chương Bạc học sinh giỏi Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ; huy chương Bạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc. 

“Soái ca” trường Luật nhan sắc tựa Idol Thái, là HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 5

Sau khi được tuyển thẳng vào khoa Luật Kinh tế, Đại học Luật Hà Nội, năm nào nam sinh cũng giành học bổng với học lực loại Giỏi. Là một trong những sinh viên của ngôi trường vạn người ao ước, nam sinh chia sẻ về quá trình học tập:  "Mình xây dựng thời gian biểu cụ thể trong từng tuần, cũng may lịch học không quá dày nên ban ngày mình đi học và chụp ảnh mẫu, buổi tối thì ôn lại bài, học ngoại ngữ. Cuối tuần, mình dành thời gian để tập gym, tham gia hoạt động thể thao, bơi lội, trượt băng.

“Soái ca” trường Luật nhan sắc tựa Idol Thái, là HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 6
“Soái ca” trường Luật nhan sắc tựa Idol Thái, là HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 7

Mọi người cho rằng Thái Vũ là con lai có mang dòng máu Thái Lan, nhưng cậu bạn khẳng định mình là người Việt 100%. Nhớ lại kỷ niệm khi dự thi Prince International, cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan. Thái Vũ kể: "Lúc xuống sân bay Chiangmai thì mọi người đều tưởng mình là người Thái và họ giao tiếp bằng tiếng Thái. Mặc dù lúc đó không hiểu gì nhưng lại cảm thấy nơi đây rất thân thuộc. Đi chùa hay đi những nơi công cộng mình đều được nhường chỗ, hay cho đồ, vì chắc họ nhìn mình giống 1 idol nào đó ở Thái".

10X sử dụng khá tốt tiếng Trung bên cạnh tiếng mẹ đẻ, cậu bạn cũng có thể giao tiếp tiếng Anh và tiếng Thái. Song song với học tập, Thái Vũ quay quay TVC, chụp lookbook thu nhập khoảng 60-70 triệu/tháng.

“Soái ca” trường Luật nhan sắc tựa Idol Thái, là HSG Quốc gia, biết 4 thứ tiếng, thu nhập 60-70 triệu/tháng - Ảnh 8

Chia sẻ về dự định tương lai cậu bạn chỉa sẻ, khoảng thời gian nghỉ dịch kéo dài vừa qua đã rất nghiêm túc trau dồi và chuẩn bị cho các dự án mới, Thái Vũ nhận được lời mời tham gia một số sự án ở Thái, và còn lên kế hoạch đi casting film khi ngoại ngữ thứ 3 tốt hơn. 

Ảnh: Facebook nhân vật