Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất thích thú với tình cảm mà fan nhí dành cho mình. Nàng hậu luôn nở nụ cười rạng rỡ và nhiệt tình chụp ảnh cùng các bạn học sinh. Đặc biệt hơn cả, cô nàng chỉ mặc quần áo rất giản dị nhưng nhan sắc lại được nhiều người khen ngợi. Có thể thấy, dù ăn mặc quần jean, áo phông hay những bộ cánh hàng hiệu, Đỗ Hà vẫn tỏa sáng và thu hút nhờ đôi chân dài tít tắp và nhan sắc xuất thần. Bên cạnh đó, Đỗ Hà còn rất nhiệt tình với các fan hâm mộ, điều này đã giúp nàng hậu ghi điểm trong mắt mọi người.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Ăn mặc giản dị nhưng khiến vạn người mê với chân dài tít tắp và nhan sắc đỉnh cao - Ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn mặc giản dị nhưng khiến vạn người mê với chân dài tít tắp.
Được biết, trừ những lúc đi sự kiện, bình thường khi đi học Đỗ Hà cũng ăn mặc rất giản dị. Cô nàng thường mặc áo sơ mi lên lớp nhưng lại thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Ăn mặc giản dị nhưng khiến vạn người mê với chân dài tít tắp và nhan sắc đỉnh cao - Ảnh 2
Trừ những lúc đi sự kiện, bình thường khi đi học Đỗ Hà cũng ăn mặc rất giản dị. 

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss World. Dù có nhiều lợi thế nhưng Đỗ Thị Hà vẫn phải rèn luyện thêm về kỹ năng. Đỗ Hà được nhận xét là học tốt, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Hoa hậu đạt 32,17 điểm cho 3 môn xét tuyển, vì đăng ký vào lớp định hướng ứng dụng POHE nên điểm Tiếng Anh được nhân đôi. Như vậy, trung bình 3 môn Hoa hậu đều phải trên 8.0.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Ăn mặc giản dị nhưng khiến vạn người mê với chân dài tít tắp và nhan sắc đỉnh cao - Ảnh 5
Bình thường nàng hậu cũng ăn mặc rất giản dị.

Không chỉ có học vấn, nhan sắc mà vóc dáng của cô cũng gây ấn tượng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà vốn nổi tiếng với đôi chân dài cực phẩm. Đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng phải nhận xét: đôi chân của Đỗ Hà xếp vào hàng hiếm có khó tìm.