Nếu là người đam mê vlog nấu ăn xứ Trung, ít nhất bạn đã từng 1 lần xem clip của cô nàng Tiểu Dã - người được mệnh danh là "Thánh ăn công sở". Cô nàng có biệt danh này bởi các video của cô đều diễn ra tại văn phòng, dụng cụ nấu nướng cũng được sáng tạo và tận dụng từ các vật dụng quen thuộc tại đây. Nhiều người khi xem video của Tiểu Dã phải bất ngờ và trầm trồ vì độ sáng tạo.

Tiểu Dã được mệnh danh là "thánh ăn công sở", là Youtuber nổi tiếng xứ Trung

Tiểu Dã (Ms. Yeah) tên thật là Châu Hiểu Tuệ, là một YouTuber sinh sống ở Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc). Cô bắt đầu nổi lên với biệt danh "thánh ăn công sở" vào năm 2017 khi nấu ăn ngay trong văn phòng. Tuy nhiên, sau thời gian "án binh bất động", Tiểu Dã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ những bức ảnh trong hôn lễ của mình. 

Được biết, Tiểu Dã đã kết hôn hôm 30/10 vừa qua. Đúng là YouTuber ăn uống có tâm với nghề, ngay cả ảnh cưới cô nàng cũng phải đăng kèm đồ ăn mới chịu. 

Phong cách đăng ảnh cưới hài hước, đúng kiểu YouTuber ăn uống của Tiểu Dã

Theo hình ảnh mà Tiểu Dã chia sẻ, cô diện váy trắng cổ điển, đầu đội khăn voan, kiểu tóc cũng khá đơn giản nhưng nhan sắc cô dâu đúng là không phải dạng vừa.

Tiểu Dã và chồng tại lễ đường

Phải công nhận rằng dù là YouTuber ăn uống nhưng Tiểu Dã có thân hình thanh mảnh đáng mơ ước, nước da trắng hồng, khuôn mặt thanh thoát của cô hút mắt người xem. 

Cô dâu thả dáng trên bãi biển. Tiểu Dã như nàng công chúa xinh đẹp trong bộ ảnh

Duy chỉ có điều "thánh ăn" giấu nhẹm khuôn mặt của chồng, có lẽ cô nàng muốn giữ sự riêng tư cho anh chàng đây mà. 

Cô nàng giấu nhẹm khuôn mặt chồng

Bên dưới bài đăng của Tiểu Dã, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới cô và không khỏi cảm thán nhan sắc xinh đẹp của nàng dâu. Người ta cũng hy vọng "thánh ăn công sở" sẽ sớm trở lại và lợi hại hơn xưa!