Chuyện tình yêu của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được đánh giá đẹp nhất nhì trong làng thể thao Việt bởi ngoại hình trai xinh gái đẹp, chàng là thành viên chủ chốt của Đội tuyển quốc gia trong khi nàng là Người đẹp tài năng và Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Lần hiếm hoi Văn Hậu và Hải My xuất hiện chung một khung hình là khi nam cầu thủ tới cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cổ vũ bạn gái

Dù chưa từng lên tiếng xác nhận hay công khai ảnh chung nhưng qua loạt "hint" rõ mười mươi, dân tình "chắc như cột" cặp đôi đang hẹn hò. Thi thoảng dăm bữa nửa tháng, người ta lại thấy chàng và nàng "vô tình" check-in một địa điểm, đưa nhau đi siêu thị, cafe và mới đây còn về ra mắt gia đình.

Cặp đôi nhiều lần bị phát hiện dùng chung đồ hoặc check-in tại một địa điểm

Tình cảm vững bền của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My còn thể hiện bằng "tín vật" tình yêu mà nhà trai kè kè bên mình. Trong loạt ảnh check-in bệnh viện mới đây của Văn Hậu, thánh soi nhanh chóng phát hiện ra thứ này minh chứng tình yêu của anh với bạn gái.

Ảnh check-in bệnh viện đẹp như tạp chí của Đoàn Văn Hậu

Được biết thời điểm này Văn Hậu đang ở Hàn Quốc để phẫu thuật và điều trị chấn thương. Sau ca phẫu thuật, nam cầu thủ sinh năm 1999 nhanh chóng cập nhật tình hình sức khỏe với người hâm mộ bằng loạt ảnh check-in trong bệnh viện. Dù diện trang phục bệnh nhân, chân chống nạnh nhưng ngoại hình điển trai lung linh của anh chàng vẫn đủ sức làm dân tình điêu đứng. Đúng thật người đẹp ở mọi hoàn cảnh nào cũng đẹp là đây chứ đâu.

Bên cạnh lời khen vẻ ngoài của Văn Hậu, chiếc máy ảnh anh cầm trên tay cũng thu hút sự chú ý không kém. Rõ ràng chiếc máy ảnh này có phần quen quen, để ý kỹ thì đây chính là máy ảnh mà Doãn Hải My thường xuyên sử dụng chứ đâu.

Đây là chiếc máy ảnh quen thuộc của Hải My

Dù ra nước ngoài điều trị chấn thương, nam cầu thủ vẫn kè kè "tín vật" yêu đương của bạn gái bên cạnh, quả là bạn trai nhà người ta không bao giờ làm chúng ta thất vọng!