Trong kỳ thi vào lớp 10 năm ngoái,  chàng trai Đỗ Nguyễn Quang (sinh viên năm 2 ngành Kế toán, phân tích và Kiểm toán của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội) đã gây bão cộng đồng mạng.

Trong suốt 2 ngày tuyển sinh, Quang đã cõng một bạn nữ bị gãy chân lên tầng 2 để dự thi. Cứ khi cô bạn này đến điểm thi hay khi kết thúc bài thi, Quang đều có mặt, nhiệt tình giúp đỡ.

Nam sinh từng gây bão khi liên tục cõng nữ sinh lớp 10 bị gãy chân suốt 2 ngày thi

Sau khi hình ảnh "soái ca mét 8 cõng nữ sinh gãy chân" được chia sẻ, tên tuổi của cậu bạn ngập tràn các trang mạng xã hội. Trang cá nhân của Nguyên Quang đã tăng lượng follow đáng kể, có hàng nghìn người theo dõi trên Facebook.

Nam sinh soái ca mét tám năm nào

Lý giải cho hành động của mình, Nguyên Quang tâm sự: "Nhiệm vụ của chúng mình là giữ cho kỳ thi diễn ra suôn sẻ bằng cách mang nước cho thí sinh và phụ huynh, hướng dẫn cho sĩ tử đến điểm thi, dọn dẹp đường... Mình cõng em nữ bởi bạn đó đang bị gãy chân sau khi đi chụp kỷ yếu về. Mình cảm thấy rất vui khi có thể đóng góp công sức hỗ trợ mọi người và sĩ tử thi tốt hơn".

Soái ca mét tám năm nào dự định đi du học Úc

Bẵng đi một thời gian dài sau khi được chú ý, Quang thường xuyên đăng tải nhiều hơn những hình ảnh, hoạt động thường ngày của mình lên trang cá nhân. Dễ dàng nhận thấy nhân sắc chàng trai càng ngày càng thăng hạng với vẻ đẹp nam tính, đường nét gương mặt hài hòa và đặc biệt là sóng mũi cao thẳng. Nhưng tiếc là  "soái ca mét 8" năm nào giờ đã có người yêu mất rồi.

 

Đáng tiếc là anh chàng đã có người yêu mất rồi!

Chia sẻ về dự định trong tương lai sau Quang cho biết sau khi tốt nghiệp cử nhân Kế toán cậu bạn sẽ sẽ học lên Thạc sĩ và du học Úc.