12 cung hoàng đạo: Thứ Năm ngày 30/5/2024

Ngọc Nguyễn
Bò Cạp cần quan tâm và nỗ lực hơn trong mối quan hệ với người thân, bạn bè; Song Tử nên tự tin và tự hào về chính mình; Bảo Bình biết cho đi sẽ nhận được nhiều hơn.

Bò Cạp: Thứ Năm 30/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 20%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 1

Bạn bè, người thân hoặc người yêu có thể yêu cầu Bò Cạp quan tâm và nỗ lực hơn trong mối quan hệ với họ. Thực ra, họ không đòi hỏi gì quá đáng, chỉ muốn bồi đắp cho tình cảm đi lên thôi. Bạn cũng nên lắng nghe góp ý của họ và thay đổi nhé!

Nhân Mã: Thứ Năm 30/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 50%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 2

Nhân Mã cần loại bỏ những trăn trở vẫn giữ trong lòng bấy lâu nay, tập trung vào những điều tích cực, mới mẻ. Hãy đi mua sắm, dạo chơi hay rủ bạn bè, người thân đi đâu đó tám chuyện, tâm sự cho thoải mái nhé!

Ma Kết: Thứ Năm 30/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 3

Ma Kết nên dành chút thời gian cho bản thân ngày hôm nay để tiết kiệm năng lượng, nghỉ ngơi đủ giấc. Bạn đang dành thời gian quan tâm và hy sinh cho mọi người mà quên mất chính mình đó.

Bảo Bình: Thứ Năm 30/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 70%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 3

Sự thân thiện, tinh thần hợp tác của Bảo Bình giúp bạn nhận được phản hồi tích cực từ mọi người xung quanh. Điều đó khiến bạn cảm thấy hài lòng và vô cùng hạnh phúc. Biết cho đi, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình đã bỏ ra.

Song Ngư: Thứ Năm 30/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 4

Song Ngư cảm thấy khoan khoái và vui vẻ hơn trong hôm nay, bởi những vết thương lòng của bạn được chữa lành gần như hoàn toàn. Đã đến lúc bạn ném quá khứ sang một bên và tiến về phía trước với sự cởi mở, vui vẻ, hứng khởi.

Bạch Dương: Thứ Năm 30/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 30%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 1

Bạch Dương hôm nay nên sống tiết kiệm. Sẽ có nhiều trường hợp khẩn cấp khiến bạn phải tiêu tiền trong giai đoạn tới, do đó, bạn không nên phung phí, kẻo tới lúc cần lại "viêm màng túi" đó.

Kim Ngưu: Thứ Năm 30/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 80%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 9

Kim Ngưu nên cảm thấy tự tin về những gì đã, đang và sẽ làm, vì bạn được sống đúng với nhu cầu, ước mơ và cảm xúc. Không có gì phải cảm thấy tội lỗi khi bạn sống thật với chính con người mình. Đừng hòa tan vào xã hội, hãy cứ là chính mình đi nhé!

Song Tử: Thứ Năm 30/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 3

Song Tử nên tận hưởng những thành quả bạn gặt hái được, dù chỉ là nhỏ nhoi. Hãy tự tin và tự hào về chính mình. Bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyến khích và khen ngợi từ mọi người xung quanh. Cứ thoải mái đón nhận những gì bạn đáng được nhận nhé, rồi ngày mai lại tiếp tục cố gắng!

Cự Giải: Thứ Năm 30/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 2

Cự Giải hôm nay nên thả lỏng, thư giãn để cảm thấy nhẹ nhõm nhất. Đừng tự làm khó chính mình, bạn có quyền được làm những gì mình muốn ở giai đoạn này. Vì vậy, không cần phải hối hả để rồi mệt mỏi nhé!

Sư Tử: Thứ Năm 30/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 70%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 2

Sư Tử có thể bị rơi vào một cuộc tranh đấu hoặc đàm phán với ai đó trong hôm nay. Nhờ sự kiên cường, bản lĩnh và khéo léo, bạn sẽ thỏa thuận được với họ theo mong muốn của mình. Cuối ngày, bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm và thả lỏng được rồi.

Xử Nữ: Thứ Năm 30/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 9

Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi với những gì đang lặp đi lặp lại. Bắt đầu một số thay đổi nhỏ sẽ cho bạn cơ hội nhìn nhận mọi thứ thấu suốt hơn và biết mình phải làm gì.

Thiên Bình: Thứ Năm 30/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 90%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 3

Thiên Bình nên sử dụng sự sáng tạo vào việc lập kế hoạch cho tương lai. Nhờ vậy, bạn sẽ có được những lựa chọn tích cực, mới mẻ, hợp thời đại hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Năm ngày 30/5/2024 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.