12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu 15/12

Ngày hôm nay của Bảo Bình tuyệt vời đến nỗi bạn ở đâu nơi đó trở nên ấm áp và vui vẻ.

Bạch Dương: Thứ Sáu 15/12

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 70%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 1

Bạch Dương sẽ nhận ra một số mối quan hệ đang dần trở nên vô nghĩa. Thật ra đây không phải là điều quá kinh khủng bởi nếu không có duyên thì sớm muộn gì họ cũng rời xa bạn. Mùa lạnh đã đến, bạn đừng mải chơi mà quên giữ ấm nhé!

Kim Ngưu: Thứ Sáu 15/12

Công việc: 20%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 20%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 6

Kim Ngưu sẽ đón một ngày tràn đầy cảm xúc. Những niềm vui nho nhỏ trong công việc, với bạn bè và người thân khiến bạn cảm thấy vô cùng ấm áp, lạc quan. Nếu có thời gian rảnh rỗi, ngay từ bây giờ bạn hãy lên kế hoạch tiết kiệm tiền và nghĩ xem mua quà gì để tặng những người thân yêu dịp lễ Tết sắp tới.

Song Tử: Thứ Sáu 15/12

Công việc: 70%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 50%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 2

Phân tích, chê bai tăng đột biến trong suy nghĩ của Song Tử trong hôm nay. Thay vì khen ngợi ai hay thứ gì đó, bạn sẽ tìm ra khuyết điểm, dù nhỏ nhất để phàn nàn. Cố gắng loại bỏ những suy nghĩ này nhé! Đây là thời gian để cảm nhận và chia sẻ chứ không phải đưa ra những ý kiến tiêu cực.

Cự Giải: Thứ Sáu 15/12

Công việc: 70%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 8

Những cảm xúc cũ về một mối mối quan hệ trong quá khứ sẽ tình cờ xuất hiện hôm nay. Tuy nhiên sau rất nhiều thời gian tương tư, mong nhớ, tình cảm của Cự Giải không còn như trước nữa. Bạn sẽ cảm thấy nghẹt thở, khó chịu bởi sự mơ hồ. Hãy xếp quá khứ sang một bên và sống cho hiện tại.

Sư Tử: Thứ Sáu 15/12

Công việc: 30%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 8

Sư Tử nhớ tỉnh táo và cẩn thận trong các cuộc giao tiếp bởi bạn có thể bực tức và dùng những từ ngữ khiếm nhã. Sức sáng tạo của bạn trong việc, học tập đang ngày càng giảm và điều này không tốt một chút nào. Hãy cố gắng cân bằng lại nhé!

Xử Nữ: Thứ Sáu 15/12

Công việc: 40%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 40%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 2

Ở một thời điểm nào đó trong ngày, Xử Nữ có cảm giác đang đứng trên đỉnh thế giới. Sự tự tin giúp bạn nhận biết được nhiều khía cạnh tốt đẹp trong những mối quan hệ xã hội và gia đình. Tuy vậy, cảm giác này chỉ kéo dài vài giờ nên nhanh chóng tận dụng nhé!

Thiên Bình: Thứ Sáu 15/12

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 50%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 4

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình ghi điểm với mọi người xung quanh. Dù trong học tập hoặc công việc, sự thể hiện của bạn đều được thầy cô, cấp trên đánh giá rất cao. Nhiều người sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên đấy.

Bò Cạp: Thứ Sáu 15/12

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 30%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 3

Bò Cạp có thể sẽ tìm được chút manh mối liên quan đến nghề nghiệp tương lai nhưng khi buộc phải đưa ra quyết định, bạn bỗng nhiên cảm thấy vô cùng bất an. Đừng lo bởi sắp tới bạn sẽ có cơ hội trò chuyện với nhiều người kinh nghiệm. Họ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên hướng nghiệp sáng suốt.

Nhân Mã: Thứ Sáu 15/12

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 9

Nhân Mã rất chăm chỉ lắng nghe ý kiến của mọi người hôm nay. Nguồn năng lượng đang ở mức cao nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả đến bất ngờ. Bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng nếu biết giúp đỡ và chia sẻ với người khác.

Ma Kết: Thứ Sáu 15/12

Công việc: 20%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 30%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 8

Năng lượng cân bằng sẽ là phao cứu tinh cho Ma Kết hôm nay. Vào những thời điểm bất lợi nhất, cảm xúc sẽ là động lực để bạn khởi động lại các kế hoạch và mối quan hệ. Hãy chú ý chăm sóc cho tinh thần và cảm xúc vì hôm nay bạn sẽ cảm thấy một chút ngột ngạt, khó chịu đấy.

Bảo Bình: Thứ Sáu 15/12

Công việc: 90%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 20%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 1

Ngày hôm nay của Bảo Bình tuyệt vời đến nỗi bạn ở nơi nào, nơi đó trở nên ấm áp và vui vẻ. Ngày hôm nay rất thích hợp để tụ tập "quẩy" một bữa đã đời. Hãy cố gắng tan sở sớm để dành thời gian bên bạn bè hoặc gia đình nhé!

Song Ngư: Thứ Sáu 15/12

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 1

Một bí mật riêng tư nào đó sẽ được tiết lộ với Song Ngư. Ngược lại, bạn cũng tìm được ai đó đủ tin tưởng để thổ lộ các nỗi niềm thầm kín. Nhớ chăm chỉ giúp đỡ mọi người hôm nay vì càng cho đi, bạn sẽ càng nhận lại nhiều hơn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu 15/12 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Ngày 14/5/2024

Kiên trì là lời khuyên cho Kim Ngưu; Song Ngư nên thả lỏng bản thân một chút; Song Tử có thể đứng trước các vấn đề khiến bạn bi quan.

12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.