Thương con gái phải đón sinh nhật xa nhà, Mỹ Lệ nhắn nhủ: "Tóc mẹ muối tiêu thì con gái tròn 16, kiểu này chắc mẹ chống gậy vẫn chưa kịp làm sui rồi. Buồn nhất là con lớn mỗi ngày mà mẹ không thể ở bên, có ai chung nỗi niềm này với O Lệ không?

Hôm nay sinh Nhật chị Bù, ngay kì nghỉ xuân được gia đình bạn thân học cùng lớp đón về, có chút an ủi vì con được hưởng tình thương gia đình mặc dù ở xa, mẹ biết ơn họ lắm mà chưa biết đền đáp kiểu gì? Một gia đình người Đức quá tốt, luôn luôn chăm sóc và xem Janet Ngô như con ruột, các kì nghỉ của khóa học đều đón con về nhà, cho dù đầu năm học đến nay con họ đã chuyển qua trường khác mà vẫn không ngại xa mấy trăm cây số đích thân lái xe đến trường để đón con về, quá tuyệt vời. 

Mỹ Lệ và 2 con con gái hồi nhỏ
Mỹ Lệ và 2 con con gái hồi nhỏ

Thiên kim tiểu thư của mẹ nay đã biết điệu rồi, không còn tồ tệch nữa, mẹ chúc con luôn xinh đẹp, học giỏi và đạt được những điều con mơ ước trong tương lai, yêu con nhiều".

Được biết, con gái của Mỹ Lệ hiện đang học tập ở Đức nên không thể đón sinh nhật cùng gia đình.

 - Ảnh 4
Cô gái bé nhỏ ngày nào giờ đã thành thiếu nữ
Cô gái bé nhỏ ngày nào giờ đã thành thiếu nữ

Ngay từ khi các con còn nhỏ, Mỹ Lệ đã rất đầu tư cho việc học hành, đặc biệt là ngoại ngữ 2 cô bé đều được học thêm lần lượt tếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và đã có thể giao tiếp thuần thục. Hiện tại Janet và em gái còn học thêm cả tiếng Trung Quốc.

Năm 2019, hai con gái của Mỹ Lệ đã sang Đức để học tại ngôi trường trung học nổi tiếng nhất nhì châu Âu. Mỹ Lệ không ngại tiết lộ khoản học phí 1,2 tỷ đồng mỗi năm cho mỗi con, trong đó chưa bao gồm các khoản phí ngoại khóa, phụ thu.

 - Ảnh 4
Janet được nhận xét là xinh hơn cả mẹ

Không chỉ học kiến thức trên trường lớp, Mỹ Lệ còn cho con học những "môn nghệ thuật nhà giàu" như múa ballet, đàn piano,...

Dù cả Misa và Misu đều có năng khiếu nghệ thuật nhưng Mỹ Lệ vẫn giữ quan điểm sẽ không cho con đi theo con đường này sớm mà chỉ tập trung phát triển kỹ năng và học vấn như bạn bè bình thường.