ĐH Công nghệ TP. HCM

Điểm chuẩn đại học năm 2021 tại trường ĐH Công nghệ TP. HCM cao nhất là ngành Thương mại điện tử và Quan hệ công chúng với 22 điểm.

Các ngành Truyền thông đa phương tiện, Thanh nhạc, Robot và trí tuệ nhân tạo và Dược đều có điểm chuẩn là 21. 

20 điểm là các ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Công nghệ kỹ thuật ôtô, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Tâm lý học, Marketing, Thú y, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học. Các ngành còn lại là 18,19 điểm. 

 - Ảnh 5
2 trường đầu tiên tại TP. HCM công bố điểm chuẩn ĐH năm 2021 - Ảnh 1
2 trường đầu tiên tại TP. HCM công bố điểm chuẩn ĐH năm 2021 - Ảnh 1
 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Nhìn chung điểm chuẩn của ĐH Công nghệ TP. HCM năm 2021 không có nhiều thay đổi so với năm ngoái. Năm nay chỉ tiêu tuyển sinh của trường cho toàn ảnh theo 4 phương thức xét tuyển là 7.200 chỉ tiêu.

ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM

Điểm chuẩn đại học năm 2021 tại trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM cao nhất là ngành  ngành Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng với 24 điểm.

Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Công nghệ thông tin đều có điểm chuẩn là 22 điểm. 

21 điểm là các ngành Quan hệ quốc tế, Kinh doanh thương mại, Quản trị khách sạn, Ngôn ngữ Anh, Thiết kế đồ họa, Tâm lý học.  Các ngành còn lại dao động 19 và 20 điểm.

 - Ảnh 5

Sau khi biết điểm, thí sinh cần làm kiểm tra kỹ lại kết quả một lần nữa và xác nhận một số thông tin tại trường ĐH mà mình đã trúng tuyển, chi tiết tham khảo tại đây

Ngoài ra từ 17h hôm nay, các đại học sẽ lần lượt công bố điểm chuẩn theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh cần  theo dõi để cập nhật kế quả.