Trong số 252 thí sinh được Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển thẳng vào các ngành đào tạo đại học chính quy của trường năm 2018, có 207 trường hợp được tuyển thẳng diện thí sinh đội tuyển quốc gia dự thi Olympic và thí sinh đoạt giải học sinh giỏi THPT Quốc gia; và 45 trường hợp trúng tuyển thẳng diện thí sinh đoạt giải cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc gia, thí sinh tham gia đội tuyển dự cuộc thi Khoa học Kỹ thuật quốc tế.

Danh sách trúng tuyển thẳng vào Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2018:

Các thí sinh tuyển thẳng giải Học sinh giỏi Quốc gia: Tại đây

Các thí sinh tuyển thẳng giải Khoa học kỹ thuật quốc gia: Tại đây

252 thí sinh

Thí sinh trúng tuyển thẳng vào Trường Đại học Bách khoa Hà Nội diện được tuyển thẳng phải nộp hồ sơ xác nhận nhập học theo quy định sau: Thời gian và địa điểm: Từ ngày 19/7 đến 17h00 ngày 22/7/2018 tại Phòng Đào tạo Đại học của Trường (C1-202).

Hồ sơ xác nhận nhập học gồm 2 giấy tờ: Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải kỳ thi HSG quốc gia THPT hoặc bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia. Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG 2018.

Sau thời gian quy định, thí sinh không nộp hồ sơ xác nhận nhập học sẽ không có tên trong danh sách được tuyển thẳng của Trường gửi Bộ GD&ĐT.

Năm 2018, tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy của Đại học Bách khoa Hà Nội là hơn 6.600 chỉ tiêu cho 34 ngành, 8 chương trình tiên tiến và 10 chương trình đào tạo quốc tế. Trong đó, chỉ tiêu của các chương trình tiên tiến là 580 sinh viên và chỉ tiêu của các chương trình đào tạo quốc tế là 510 sinh viên.