27 con vật được cứu nhờ người chơi Pokemon

Dương Diệu Linh
Trong khi đang vào rừng săn Pokemon thì hai "huấn luyện viên" này lại phát hiện và cứu sống nhiều động vật khác.

Vào hôm thứ 3 vừa qua, Sara PerezMatthew Teague đang làm nhiệm vụ săn Pokemon ở South Houston thì phát hiện ra một chiếc ổ bỏ rơi. Trong đó có 20 em hamster và 7 em chuột đang co ro chịu cái nóng và không có lấy một giọt nước uống.

27 con vật được cứu nhờ người chơi Pokemon

May mắn cho chúng là Sara và Matthew đã tới kịp lúc. Họ mang cả ổ chuột về nhà và cho chúng ăn uống đầy đủ. Quyết định kịp thời này đã cứu sống 27 sinh linh nhỏ bé.

27 con vật được cứu nhờ người chơi Pokemon

Hiện giờ họ vẫn chưa tìm được người chủ của ổ chuột và hamster này, vì vậy Sara đặt tên cho chúng theo tên các Pokemon và hy vọng chúng sớm tìm được những "huấn luyện viên" mới.

27 con vật được cứu nhờ người chơi Pokemon

Matthew mang ổ chuột dễ thương về chăm sóc kịp thời.

27 con vật được cứu nhờ người chơi Pokemon

Sara đặt tên pokemon cho từng em hamster, hy vọng các em sớm tìm được chủ nhân mới.

Chim Sẻ

Theo BP

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 27 con vật được cứu nhờ người chơi Pokemon tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Bài 1: Lịch sử góp phần nuôi dưỡng tình yêu, quê hương đất nước cho thiếu nhi

Lễ Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) là ngày hội lớn của đất nước, đánh dấu bước ngoặt lịch sử, buộc thực dân Pháp rút khỏi Việt Nam. Sự kiện lớn này cũng là dịp để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh giáo dục cho thanh thiếu nhi về tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc.

Lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Lao động 1/5

Hàng năm, người lao động trên toàn thế giới lại cùng nhau kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Đây là một thời điểm lịch sử mang ý nghĩa trọng đại ở Việt Nam và thế giới. Ngày Quốc tế Lao động là ngày lễ kỷ niệm và ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động.

Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024)

Cách đây 49 năm, cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.