27 con vật được cứu nhờ người chơi Pokemon

Dương Diệu Linh
Trong khi đang vào rừng săn Pokemon thì hai "huấn luyện viên" này lại phát hiện và cứu sống nhiều động vật khác.

Vào hôm thứ 3 vừa qua, Sara PerezMatthew Teague đang làm nhiệm vụ săn Pokemon ở South Houston thì phát hiện ra một chiếc ổ bỏ rơi. Trong đó có 20 em hamster và 7 em chuột đang co ro chịu cái nóng và không có lấy một giọt nước uống.

27 con vật được cứu nhờ người chơi Pokemon

May mắn cho chúng là Sara và Matthew đã tới kịp lúc. Họ mang cả ổ chuột về nhà và cho chúng ăn uống đầy đủ. Quyết định kịp thời này đã cứu sống 27 sinh linh nhỏ bé.

27 con vật được cứu nhờ người chơi Pokemon

Hiện giờ họ vẫn chưa tìm được người chủ của ổ chuột và hamster này, vì vậy Sara đặt tên cho chúng theo tên các Pokemon và hy vọng chúng sớm tìm được những "huấn luyện viên" mới.

27 con vật được cứu nhờ người chơi Pokemon

Matthew mang ổ chuột dễ thương về chăm sóc kịp thời.

27 con vật được cứu nhờ người chơi Pokemon

Sara đặt tên pokemon cho từng em hamster, hy vọng các em sớm tìm được chủ nhân mới.

Chim Sẻ

Theo BP

Bạn đang đọc bài viết 27 con vật được cứu nhờ người chơi Pokemon tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Báo Đội và những Kỷ niệm với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Mới đây, bác Võ Văn Thưởng - Uỷ viên Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng đã được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026. Trưởng thành từ các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngay khi còn là Bí thư Thường trực và Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn, tân Chủ tịch nước đã rất quan tâm, đưa ra chỉ đạo về nhiều mặt nhằm phát triển tờ báo dành cho tuổi thơ đất nước.