Chulalongkorm được biết tới là ngôi trường tập trung chỉ toàn trai đẹp ở Thái Lan. Ở đây có nhiều mỹ nam đến mức trường còn lập ra một câu lạc bộ nhiếp ảnh chuyên chỉ săn lùng những "khoảnh khắc" của họ, cho dù là sinh viên đang học hay đã ra trường.

Khi biết tới ngôi trường này, cô gái nào cũng ước một lần được lạc vào đây. Trong số những nam sinh đã đẹp trai lại còn học giỏi ở Chulalongkorm, 3 anh chàng dưới đây được xếp vào hàng xuất sắc và nổi bật nhất.

Sarin Inpitar Ronnakiat

3 anh chàng nổi bật nhất ngôi trường toàn mỹ nam ở Thái Lan 1

Sarin Inpitar Ronnakiat là sinh viên năm 4 khoa Kiến trúc của Đại học Chulalongkorm. Anh chàng này hội tụ đủ mọi tố chất từ ngoại hình, thành tích, cho tới tài chơi bóng đá, bóng rổ để trở thành "chàng trai năm đó chúng ta cùng theo đuổi".

3 anh chàng nổi bật nhất ngôi trường toàn mỹ nam ở Thái Lan 2

Inpitar có gương mặt rất sáng, đôi mắt 2 mí biết cười, mũi thẳng cùng lan da trắng mà con gái cũng phải ghen tị. Cặp má lúm siêu duyên mỗi khi cười của Inpitar thực sự không biết làm xuyến xao trái tim của bao nhiêu cô nàng.

3 anh chàng nổi bật nhất ngôi trường toàn mỹ nam ở Thái Lan 3

Instagram của anh chàng này cũng lung linh chẳng kém gì ngoại hình điển trai kia. Vốn là sinh viên khoa kiến trúc nên Inpitar rất yêu cái đẹp, anh chàng đã đi du lịch ở rất nhiều nơi, đến những nơi có kiến trúc đẹp trên thế giới để thăm thú và khám phá.

3 anh chàng nổi bật nhất ngôi trường toàn mỹ nam ở Thái Lan 4

Poompat Iam-samang

3 anh chàng nổi bật nhất ngôi trường toàn mỹ nam ở Thái Lan 5

Poompat Iam-samang hay còn được biết đến với cái tên Uppoompat hay Up, không chỉ là một sinh viên nổi tiếng ở Chulalongkorn mà cả giới truyền thông nữa.

3 anh chàng nổi bật nhất ngôi trường toàn mỹ nam ở Thái Lan 6

Up là sinh viên năm 4 khoa Nghệ thuật giao tiếp Quốc tế. Được biết, trong một lần tham gia hoạt động bán kem tình nguyện, anh chàng này đã khiến không biết bao nhiêu cô gái xuýt xoa và dành tặng luôn cái tên "chàng trai bán kem đẹp nhất hệ mặt trời". Up sở hữu vẻ đẹp khá giống các diễn viên Hàn Quốc với mắt một mí, đôi môi gợi cảm cùng nụ cười thân thiện vô cùng. Instagram của Up cũng thu hút lượng theo dõi đông đảo của không ít fan.

3 anh chàng nổi bật nhất ngôi trường toàn mỹ nam ở Thái Lan 7

Both

3 anh chàng nổi bật nhất ngôi trường toàn mỹ nam ở Thái Lan 8

Riêng Both thì có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều nữa rồi, chỉ riêng con số hơn 650k lượt theo dõi trên Instagram của anh chàng này đã nói lên tất cả.

3 anh chàng nổi bật nhất ngôi trường toàn mỹ nam ở Thái Lan 9

Both là sinh viên nha khoa của Đại học Chulalongkorm và hiện tại đang làm việc tại một phòng khám. Anh chàng sở hữu gương mặt được mệnh danh là "đẹp hơn hoa" này còn kiêm thêm việc làm người mẫu tạp chí và quảng cão mỹ phẩm nữa. Có lẽ cũng vì thế mà không những đẹp trai, Both còn có gu thời trang nhìn là phát mê.

3 anh chàng nổi bật nhất ngôi trường toàn mỹ nam ở Thái Lan 10

3 anh chàng nổi bật nhất ngôi trường toàn mỹ nam ở Thái Lan 11

Theo Trí Thức Trẻ