Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân

Do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh vào năm ngoái, nên cuộc thi Miss Universe 2020 đã bị hoãn lại. BTC của cuộc thi sẽ tổ chức liền 2 cuộc thi Miss Universe để bù lại. Hoa hậu Khánh Vân sẽ tham gia vào kỳ đầu tiên.

4 người đẹp cùng tham gia “đấu trường” quốc tế: Ai có cơ hội tiến xa nhất? - Ảnh 1

Miss Universe là cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhìn trên thế giới. Vì vậy, Khánh Vân sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn Ngọc Thảo. Hiện tại, Hoa hậu đang bận rộn để luyện tập cho cuộc thi. Cô được đánh giá đã hoàn thiện nhan sắc lẫn kỹ năng hơn so với lúc mới đăng quang. Người hâm mô hy vọng Khánh Vân sẽ đạt được thành tích cao như Hoa hậu H’Hen Niê vào năm 2018.

4 người đẹp cùng tham gia “đấu trường” quốc tế: Ai có cơ hội tiến xa nhất? - Ảnh 4

Á hậu Phương Anh

Tháng 10 này, Á hậu Phương Anh sẽ đến Nhật Bản để tham dự Miss International (Hoa hậu Quốc tế). Phương Anh được chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao nhất trong các người đẹp Việt tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm nay. Thậm chí, cô được dự đoán sẽ giành ngôi Á hậu 1 của cuộc thi sắp tới.

4 người đẹp cùng tham gia “đấu trường” quốc tế: Ai có cơ hội tiến xa nhất? - Ảnh 2

Á hậu sở hữu chiều cao 1m77 và nhan sắc thanh lịch, sang trọng - đây được coi là những lợi thế vô cùng lớn. Không chỉ có vậy, Phương Anh là “người đẹp tri thức” bởi thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Cô thành thạo hai ngoại ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp.

4 người đẹp cùng tham gia “đấu trường” quốc tế: Ai có cơ hội tiến xa nhất? - Ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Sau Á hậu Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng sang Puerto Ricao vào tháng 12 để tham gia Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới). Hoa hậu được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá sẽ tiến được đến vị trí thứ 7 trong cuộc thi. Hiện tại, Đỗ Thị Hà có nhiều lợi thế về mặt thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi. Cô đang không ngừng trau dồi kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm để sẵn sàng cho “đấu trường” nhan sắc quốc tế này.

4 người đẹp cùng tham gia “đấu trường” quốc tế: Ai có cơ hội tiến xa nhất? - Ảnh 5
4 người đẹp cùng tham gia “đấu trường” quốc tế: Ai có cơ hội tiến xa nhất? - Ảnh 6

Á hậu Kim Duyên

Theo dự kiến, Á hậu Kim Duyên sẽ đi thi Miss Universe kỳ 2, sau Hoa hậu Khánh Vân. Á hậu Kim Duyên sẽ tới Costa Rica vào tháng 12. 

4 người đẹp cùng tham gia “đấu trường” quốc tế: Ai có cơ hội tiến xa nhất? - Ảnh 7

Người đẹp cũng từng gây ra nhiều tranh cãi khi tăng cân mất kiểm soat. Tuy nhiên, cô cũng đã tích cực tập luyện và ăn kiêng để lấy lại vóc dáng để chuẩn bị cho cuộc thi. Vì đây là kỳ thi thứ hai nên chưa thể đánh giá về mức độ tiến xa của Kim Duyên. Nhưng nhìn vào nỗ lực tập luyện của Kim Duyên, người hâm mộ hi vọng cô sẽ làm rạng danh nhan sắc Việt trong tương lai.