4 thực phẩm đại kị biến đậu phụ thành "độc dược"

Nguyễn Thị Đức
Đậu phụ rất giàu dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ngon. Nhưng nếu vô tình kết hợp đậu phụ với một số thực phẩm sẽ mang lại những tác động không tốt đối với cơ thể.

1. Thịt dê và đậu phụ

2. Đậu phụ và quả hồng

3. Măng tre và đậu phụ

4. Đậu phụ và mật ong

Theo Trí thức trẻ

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 4 thực phẩm đại kị biến đậu phụ thành "độc dược" tại chuyên mục Thuốc - Bác Sỹ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thuốc - Bác Sỹ khác