"Chúng ta không thuộc về nhau" - Sơn Tùng M-TP


Đây là MV nhạc Việt mới nhất cán mốc 100 triệu lượt xem. MV được giọng ca Thái Bình ra mắt từ tháng 8/2016. Thời điểm đó, ca khúc vướng ồn ào chuyện đạo nhạc nên thu hút sự quan tâm lớn của cả khán giả trong nước lẫn quốc tế. Hiện đây là MV đạt số lượt xem kỷ lục nhất, trong thời gian ngắn nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng.

"Bống bống bang bang" - Nhóm 365


Ra mắt gắn liền với hiệu ứng từ bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể", MV "Bống bống bang bang" chiếm được tình cảm bởi giai điệu nhí nhảnh, dễ thương. Ca khúc nhanh chóng được gắn mác "bài hát quốc dân" khi đâu đâu, từ người lớn đến trẻ em đều nghêu ngao hát.

Cách đây 1 tháng MV cán mốc 100 triệu lượt xem và hiện hút hơn 126 triệu lượt sau 8 tháng.

"Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh


Đây là ca khúc đưa tên tuổi của Phan Mạnh Quỳnh đến gần với công chúng nhất. MV được tung ra vào tháng 10/2015 với nội dung hài hước, ca từ bình dị. Cụm từ "Vợ người ta" từng vào top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất 2015.

Hiện MV hút hơn 108 triệu lượt xem.

3 MV của sao nhí Bảo An

Bé Bảo An không còn là gương mặt xa lạ, đặc biệt với các em nhỏ bởi vẻ nhí nhảnh và loạt ca khúc thiếu nhi đáng yêu. Bảo An chứng tỏ mình là "cô bé triệu view" ít ai "qua mặt" được khi ra bất kỳ sản phẩm nào đều nhận được sự đón nhận lớn.

Hiện "gia tài" âm nhạc của Bảo An có tới 3 MV đạt trên 100 triệu lượt xem trên YouTube. Cô bé là gương mặt nắm giữ kỷ lục: Giọng ca có 100 triệu lượt xem nhiều nhất Việt Nam.


"Xúc xắc xúc xẻ" thực hiện vào năm 2011 khi Bảo An mới 3 tuổi. MV đã đạt hơn 151 triệu lượt xem.


"Mẹ ơi tại sao" thực hiện năm 2012 và hiện có hơn 125 triệu lượt xem.


"Bé chút chít" được tung ra vào 2010 và hiện đạt gần 110 triệu lượt xem.

Theo ione