AIMO 2020 Vòng sơ loại đã chính thức khép lại. Ban tổ chức công bố danh sách các thí sinh tiếp tục tham gia thi đấu tại Vòng chung kết Quốc gia dự kiến tổ chức vào tháng 05/2020 tại TH School.

Danh sách thí sinh tham dự Vòng chung kết Quốc gia AIMO 2020: TẠI ĐÂY

Năm 2020 là năm đầu tiên Đấu trường Toán học Châu Á được tổ chức tại Việt Nam cùng 20 quốc gia trên thế giới. Là một trong số ít các kỳ thi với thử thách Toán học hoàn toàn bằng tiếng Anh, sứ mệnh của AIMO là tạo sân chơi cho học sinh học tập, nuôi dưỡng niềm đam mê học Toán và rèn luyện tư duy logic - phân tích - phản biện, được coi là các kỹ năng tư duy bậc cao. Chương trình còn là cơ hội cho các em học sinh giao lưu quốc tế, trải nghiệm văn hoá và phát triển năng lực toàn cầu.

900 bạn nhỏ tham gia tranh tài Vòng Chung kết Quốc gia AIMO 2020 1

AIMO là cơ hội cho các bạn học sinh giao lưu quốc tế, trải nghiệm văn hoá.

Tại vòng thử thách đầu tiên của Đấu trường, các bạn học sinh đã vượt qua 20 câu hỏi trắc nghiệm Tư duy logic do BTC Quốc tế cung cấp để khẳng định năng lực bản thân. Kết thúc Vòng sơ loại, tất cả thí sinh đều xứng đáng nhận được giải thưởng từ Ban tổ chức bao gồm:

1. Khóa học ngắn về từ vựng Toán tiếng Anh từ nhà tài trợ GPA English

2. Học bổng trị giá 30% khóa học Toán tiếng Anh tại UberMath

Cùng đón chờ Vòng Chung kết Quốc gia AIMO 2020

Vòng Chung kết Quốc gia AIMO 2020 dự kiến tổ chức vào tháng 05/2020 tại TH School với 03 hoạt động bao gồm: Thử thách Toán học; Thi đấu Kỹ năng thế kỷ 21; Gala trao giải thưởng.

Tại thử thách Toán học, các bạn thí sinh không chỉ có cơ hội tranh tài cùng các gương mặt xuất sắc trong nước mà còn được gặp gỡ, giao lưu với hơn 20,000 thí sinh tại 20 quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội để bạn thể hiện năng lực bản thân và khẳng định mình trên bản đồ Toán học thế giới, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và niềm đam mê dành cho Toán học. 55 Bạn thí sinh có điểm số xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Việt Nam thi đấu tại vòng Chung kết Quốc tế.

900 bạn nhỏ tham gia tranh tài Vòng Chung kết Quốc gia AIMO 2020 2

Các bạn thí sinh hãy tự tin thể hiện tài năng tại Thử thách Toán học nhé!

Ngay sau Thử thách Toán học là hoạt động Thi đấu Kỹ năng thế kỷ 21 tổ chức tại khuôn viên rộng lớn bao gồm cả ngoài trời và trong nhà của TH School. Các bạn thí sinh hãy tập luyện và chuẩn bị thể lực thật tốt cùng tài mưu lược, óc sáng tạo và khả năng tư duy áp dụng Toán học để vượt qua các thử thách gay cấn.

900 bạn nhỏ tham gia tranh tài Vòng Chung kết Quốc gia AIMO 2020 3

Thử thách ứng dụng Toán học giải quyết vấn đề thực tiễn.

Lưu ý: Kết quả tại Thi đấu Kỹ năng thế kỷ 21 sẽ không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của Đấu trường Toán học Châu Á Vòng Chung kết Quốc gia AIMO 2020.

Các bạn thí sinh đã có tên trong danh sách tham dự hãy hoàn thành lệ phí và ghi danh TẠI ĐÂY

Các bạn theo dõi thông tin trên các số báo TNTP Chủ nhật và http://ubermath.vn để cập nhật về Đấu trường AIMO 2020 nhé!