99% người trả lời sai: Tính thời gian người đi xe máy qua cầu Mống dài 128 mét với vận tốc 40km/h

Minh Hồng
Nào các cao thủ toán học, liệu bạn có thuộc 1% người còn lại để tính được thời gian người đi xe máy qua cầu Mống hay không?
99% người trả lời sai câu: Tính thời gian người đi xe máy qua cầu Mống dài 28 mét với vận tốc 40km/h - Ảnh 1
Xem câu trả lời >>>

Đáp án: cầu Mống không cho phép xe máy chạy nên tất nhiên, bạn cũng chẳng cần tính toán làm gì cho mệt.

99% người trả lời sai câu: Tính thời gian người đi xe máy qua cầu Mống dài 28 mét với vận tốc 40km/h - Ảnh 1
Cầu Mống là điểm check-in quen thuộc của các bạn trẻ Sài Gòn. Năm 2005, cầu được tháo dỡ để thi công công trình đại lộ Đông Tây và hầm sông Sài Gòn. Sau đó cầu được lắp ráp trở lại theo nguyên trạng nhưng hai đường dẫn cho xe chạy lên cầu không được phục dựng. Từ đó, cầu Mống trở thành cầu đi bộ và được xây thêm bốn lối bậc thang lên cầu.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 99% người trả lời sai: Tính thời gian người đi xe máy qua cầu Mống dài 128 mét với vận tốc 40km/h tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.