Santana Gutierrez (17 tuổi) hiện là sinh viên năm nhất, Đại học UC San Diego, California, Mỹ. Câu chuyện thú vị của nữ sinh bắt đầu từ tháng 9/2016 khi cô tình cờ gặp một người trông giống hệt mình tại Fashion Valley Mall, San Diego.

Santana chia sẻ với Buzzfeed, cô lái xe đến Fashion Valley Mall, San Diego. Trung tâm thương mại này khá cách xa nhà Santana, nhưng cô vẫn đến vì ở đây có cửa hàng của Apple. Khi đang cùng bạn dạo quanh trung tâm, cô gái tên Isobel, tình nguyện viên của quỹ Save the Children, đến gần và giới thiệu về tổ chức này.

9X tình cờ tìm thấy 6

Santana (phải) chụp ảnh với cô gái giống hệt mình, Isobel, ở trung tâm thương mại trong lần gặp đầu tiên.

"Tôi không để ý Isobel nói gì. Tôi chỉ nghĩ cô gái này trông như chị em sinh đôi của mình", Santana chia sẻ.

9X lập tức chia sẻ suy nghĩ của mình với "bản sao". Cả hai mỉm cười, trao đổi thông tin liên lạc và chụp một tấm ảnh chung. Santana sau đó đăng khoảnh khắc gặp gỡ bất ngờ này lên Twitter, thu hút hơn 21.000 chia sẻ.

9X tình cờ tìm thấy 6

Một trong những "bản sao" khác của Santana.

Tuần trước, một dân mạng cho biết cô khá bối rối khi nhìn thấy ảnh của Santana, bởi nữ sinh quá giống bạn mình. Santana xem hình và cũng rất ngạc nhiên trước sự giống nhau kỳ lạ đó. Cô thậm chí hỏi cha mẹ liệu họ có người con gái thất lạc nào không.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng tiếp tục tìm ra thêm 4 cô gái sở hữu gương mặt tương tự Santana, bao gồm hai nữ diễn viên Samantha Boscarino, Auli'i Cravalho và hai cô gái khác. Mọi người đều rất ngạc nhiên. Một số còn gợi ý, 7 cô gái nên đi xét nghiệm ADN.

9X tình cờ tìm thấy 6

Từ trái qua: diễn viên Samantha Boscarino, diễn viên Auli'i Cravalho, Isobel, Santana, tài khoản allyholtt và hai thiếu nữ khác. 

Hiện tại, Santana vẫn giữ liên lạc với "bản sao" đầu tiên Isobel. Cô bày tỏ mong muốn có thể được gặp những người còn lại và cùng họ mặc trang phục giống nhau.

"Sẽ rất thú vị khi cả 7 người chúng tôi mặc trang phục giống hệt và chụp ảnh cùng nhau", 9X hài hước nói thêm.

Loan Vũ

Nguồn: Daily Mail