Á hậu Kim Duyên đã lên đường chinh phục vương miện của Miss Universe 2021 được 4 ngày. Có thể thấy Kim Duyên vẫn giữ được tinh thần thoải mái trong cuộc thi và cô cũng hòa đồng với các thí sinh khác. Tuy nhiên, trang phục của Kim Duyên lại gây chú ý khi khá đơn giản cho một cuộc thi sắc đẹp.

 - Ảnh 6

Khác với “bảng màu” của Đỗ Thị Hà, Kim Duyên lại chọn những bộ đồ màu trầm hơn. Bên cạnh đó, Á hậu cũng chọn mặc những bộ váy đã từng diện tại Việt Nam. Hôm nay (2/12), Kim Duyên cũng đã có vài dòng chia sẻ về trang phục của mình. Cô cho biết, cuộc thi năm nay hướng đến việc thúc đẩy thời trang bền vững nên bản thân cũng không mang theo quá nhiều trang phục cầu kỳ:

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

“Khi Miss Universe lên đèn thì chị em Duyên lên đồ.  Hôm qua đúng nghĩa là một bữa tiệc đêm sôi động, đầy màu sắc và âm nhạc dành cho các cô gái. Các chị em Miss Universe gần như đã đến đông đủ và cùng nhau có những giây phút khó quên

Năm nay, MUO hướng đến việc thúc đẩy thời trang bền vững nên Duyên cũng không mang quá nhiều trang phục cầu kỳ, nặng nề hoặc chỉ sử dụng một lần rồi thôi. Mà đa phần, Duyên sẽ lựa chọn mặc lại những chiếc váy đã từng mặc. Quan trọng là bộ trang phục đó tiện lợi và giúp Duyên cảm thấy tự tin, thoải mái”. Kim Duyên cũng tiết lộ rằng cô mượn lại trang phục từ các hoa hậu khác để mặc đi thi. Đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí trang phục hiệu quả.

 - Ảnh 6

Có thể thấy, dù đây không phải là những trang phục mới nhưng không hề ảnh hưởng đến phong độ của Kim Duyên tại cuộc thi. Trái lại, cô luôn được đánh giá cao về cách lựa chọn trang phục và biết cách tỏa sáng trong nhiều khoảnh khắc mà không cần diện váy vóc quá gợi cảm. Mong rằng những outfit của đàn chị sẽ giúp Kim Duyên có được hình ảnh thật đẹp để tỏa sáng tại Miss Universe 2021.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6