Ai là người thay thế cho BTV Hoài Anh trong bản tin Thời sự VTV

Cheese
Không phải MC Phương Thảo, đây là mới là MC giọng miền Nam thay thế cho BTV Hoài Anh trong bản tin Thời sự VTV.

BTV Hoài Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả toàn quốc trên bản tin Thời sự. Tuy nhiên, sau nhiều năm gắn bó với các bản tin Thời sự thì nữ BTV đã chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ từ đầu năm 2021. Trong vai trò mới này, BTV Hoài Anh vẫn tiếp tục ghi điểm với người xem bởi sự duyên dáng, thanh lịch của mình. Thông tin Hoài Anh rời chương trình khiến không ít người “hờn dỗi”, tỏ ra thất vọng. Hoài Anh đã lên tiếng, hy vọng cô và những người đồng nghiệp vẫn sẽ nhận được sự cổ vũ cũng như ủng hộ từ khán giả khi tiếp nhận vai trò mới.

Ai là người thay thế cho BTV Hoài Anh trong bản tin Thời sự VTV - Ảnh 1
BTV Hoài Anh rời vị trí dẫn chương trình Thời sự VTV.

Sau khi cô rời vị trí cũ thì đã có một gương mặt mới xuất hiện gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Được biết, MC nữ mới tên là Hương Thảo, cô là giọng dẫn miền Nam mới được bổ sung vào chương trình Thời sự VTV. MC Hương Thảo xuất hiện lần đầu trên bản tin Thời sự vào sáng ngày 8/2. Trước đó, BTV Phương Thảo là người tiếp nối sau BTV Hoài Anh sau khi cô chuyển sang công tác tại vị trí mới. Nhưng Phương Thảo cũng nhanh chóng chia sẻ rằng đây chỉ là sự điều động tạm thời của lãnh đạo VTV. 

Ai là người thay thế cho BTV Hoài Anh trong bản tin Thời sự VTV - Ảnh 1
BTV Phương Thảo.

Quay trở lại với MC Hương Thảo, cô đã có sự thể hiện rất xuất sắc dù đây là lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia và phải dẫn trực tiếp nhưng vẫn để lại ấn tượng cho khán giả. Dù vậy, rất nhiều người vẫn còn nhớ đến “giọng đọc miền Nam” của BTV Hoài Anh vì cô đã gắn bó rất lâu với bản tin Thời sự 19h hàng ngày. Còn MC Hương Thảo thì vẫn còn là một gương mặt mới nên vẫn chưa có nhiều thông tin để dân tình “hóng”.

Ai là người thay thế cho BTV Hoài Anh trong bản tin Thời sự VTV - Ảnh 1
MC Hương Thảo.

Bên cạnh BTV Hoài Anh, có rất nhiều nữ BTV xinh đẹp khác đã gây ấn tượng với khán giả như BTV Thúy Hằng, Phương Thảo. Hiện tại, BTV Thúy Hằng đã trở lại TP.HCM để làm việc tại VTV9. MC Hương Thảo được dự đoán là MC cố định của bản tin Thời sự, thay thế cho BTV Hoài Anh. 

Ai là người thay thế cho BTV Hoài Anh trong bản tin Thời sự VTV - Ảnh 1
BTV Thúy Hằng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ai là người thay thế cho BTV Hoài Anh trong bản tin Thời sự VTV tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Những từ khóa đáng nhớ của "công chúa" Amee

Xinh xắn dễ thương, sở hữu giọng hát nũng nịu với nhiều bài hit, ai cũng nghĩ nữ ca sĩ Amee (tên thật là Trần Huyền My, sinh năm 2000 tại Hà Nội) gặt hái thành công quá dễ dàng. Nhưng sự thật thì sao nhỉ?

"Người Sói" phiên bản đời thực

Trong tiếng Anh, loài chồn sói được gọi với cái tên là Wolverines. Đây cũng chính là tên gọi của siêu anh hùng “Người Sói” nổi tiếng trong seri phim “X-Men” mà có lẽ là nhiều bạn đã từng xem.

Vệ sĩ của các ngôi sao

Sự nổi tiếng và giàu có của những siêu sao bóng đá khiến họ có thể bị phiền toái bởi sự hâm mộ thái quá của cổ động viên hoặc trở thành mục tiêu của tội phạm. Chính vì vậy, không ít cầu thủ đã thuê vệ sĩ để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.