Alan Shearer đồng tình nếu Pogba bị so với 'bom xịt' của Man United

Đức Tuấn
Pogba đã và đang phải nhận những đánh giá không mấy tích cực từ các tiền bối.

Thán phục với những màn thể hiện của Veron tại Lazio, Sir Alex từng đề nghị ban lãnh đạo Man Utd bỏ ra khoản tiền kỷ lục 28,1 triệu bảng khi ấy để rước tiền vệ người Argentina về đội chủ sân Old Trafford vào năm 2001.

Thế nhưng chỉ trong thời gian ngắn, tiền vệ sinh năm 1975 không thể đáp ứng được sự kỳ vọng to lớn để rồi bị đẩy sang Chelsea với giá 15 triệu bảng. Tính ra thì Veron chỉ có 2 mùa khoác áo Quỷ đỏ, điều mà giới chuyên gia khi ấy khó ai có thể ngờ.

Alan Shearer đồng tình nếu Pogba bị so với 'bom xịt' của Man United - Ảnh 2
Manchester United đã thua Liverpool một cách tệ hại cách đây không lâu, trận đấu mà Pogba "kiến tạo" một bàn thắng cho đối thủ và lãnh thẻ đỏ rời sân.

Trong những BXH các món "hàng hớ" của Man Utd trong suốt lịch sử các mùa chuyển nhượng, Veron luôn có một vị trí không hề thấp. Lý do khiến cầu thủ này không có một tương lai sáng lạn ở Old Trafford được người trong nghề nhận định là do tính cách.

Nói cụ thể hơn, Veron là một cá nhân thường xuyên hoạt động không tuân theo kỷ luật kể cả thi đấu. Sir Alex trong một cuốn tự truyện từng tiết lộ Veron quá tham vọng khi muốn chơi ở mọi vị trí. Sự cá nhân của Veron khiến BHL không thể kiểm soát. Giờ đây, Pogba cũng có thể đang đi vào vết xe đổ của Veron.

Danh thủ Micah Richards mới đây đã lên tiếng so sánh Pogba với người cũ của Man Utd.

"Thời điểm mà Veron gia nhập Man United đã phải nhận rất nhiều kỳ vọng to lớn. Veron cũng giống như Pogba dẫu Pogba gắn bó với đội lâu hơn. Khi nhìn cậu ấy thi đấu, nhiều người mong chờ về những bàn thắng từ khoảng cách 35 mét hay tạo ra đường chuyền 55 mét. Xưa kia thì Veron cũng khác là mấy. Năng lực của Pogba không đáp ứng được yêu cầu dù cậu ấy là một cầu thủ tốt."

Alan Shearer đồng tình nếu Pogba bị so với 'bom xịt' của Man United - Ảnh 1
Alan Shearer đồng tình nếu Pogba bị so với 'bom xịt' của Man United.

Shearer nói thêm: "Tôi cùng quan điểm khi so sánh Pogba với Veron. Ai cũng thấy Veron và nhận xét đó là cầu thủ tài năng. Số tiền mua cậu ấy là lớn kỷ lục vào thời điểm ấy. Mọi người đều mong Veron thể hiện vào cuối tuần."

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Alan Shearer đồng tình nếu Pogba bị so với 'bom xịt' của Man United tại chuyên mục Bóng Đá của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Bóng Đá khác