Tại San Diego Comic-Con 2019 (SDCC) được tổ chức vào cuối tuần vừa rồi, bên cạnh việc ăn mừng chiến thắng của “Avengers: Endgame”, Marvel Studio cũng khiến fan “bội thực trong niềm vui” bằng việc tung ra hàng loạt thông tin của những bộ phim nằm trong phase 4 (giai đoạn 4) và các series phim trong MCU (vũ trụ điện ảnh Marvel) mà hãng sắp công chiếu.

Marvel Studio bật mí hàng loạt thông tin về các bộ phim phase 4 tại SDCC.

Hàng loạt những dự án phim đình đám sẽ được khởi động và sớm ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới.

Mở màn cho mùa 4 của MCU chính là bộ phim riêng của “Góa Phụ Đen – Black Widow". Dự kiến bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 1/5/2020. Phim sẽ có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Scarlett Johansson, David Harbour, Florence Pugh, O.T. Fagbenle và Rachel Weisz. Nội dung bộ phim sẽ đề cập đến quá khứ bí ẩn của “Góa Phụ Đen” Natasha. Trước đây khán giả vẫn thường xuyên thắc mắc về cuộc đời của Natasha trước khi cô gia nhập S.H.I.E.L.D, đây sẽ là lời giải đáp cho những bí ẩn xoay xung quanh nữ anh hùng duy nhất trong biệt đội Avengers này.

“Phù thủy tối thượng” Doctor Strange cũng nằm trong những cái tên được nhá hàng lần này của Marvel. Phần 2 mang tên “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” và được ra mắt vào 7/5/2021. Được biết phim sẽ có sự xuất hiện của Scarlet Witch và kẻ phản diện Nightmare. Đây cũng là bộ phim mang yếu tố kinh dị đầu tiên của Marvel.

Tiếp đó dự án về Thor 4 cũng được khởi động với cái tên “Thor: LOVE AND THUNDER”. Trong phần này sẽ có sự quay trở lại của diễn viên Natalie Portman với tư cách là Female Thor – Thor nữ. Bộ phim dự kiến ra rạp vào 5/11/2021.

Natalie Portman sẽ quay trở lại với một tư cách hoàn toàn mới - Female Thor

Một cái tên rất mới sẽ xuất hiện trong MCU mùa 4 đó là “SHANG-CHI AND THE LENGEND OF THE TEN RINGS”. Đây là bộ phim về siêu anh hùng gốc á đầu tiên của Marvel. Phim sẽ có sự góp mặt của diễn viên gốc Á Simu Lin vào vai Shang Chi. Và đặc biệt nam diễn viên đình đám của điện ảnh Hoa ngữ Lương Triều Vỹ sẽ gia nhập vào vũ trụ điện ảnh Marvel với vai kẻ phản diện The Mandarin trong bộ phim này.

Lương Triều Vỹ sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel với vai phản diện.

Bên cạnh thông tin về những bộ phim điện ảnh, những series phim về các nhân vật khác trong MCU cũng được tiết lộ. Hàng loạt các series phim sẽ được phát hành trên kênh Disney+ vào năm 2021. Có thể kể đến như: “Hawkeye”, series hoạt hình “WHAT IF...?”, loạt phim về Loki, series WandaVision, hay “The Falcon and the Winter Soldier” đều sẽ sớm được ra mắt khán giả.

Dự án “The Eternals” cũng đã công bố dàn diễn viên chính. Angelina Jolie sẽ thủ vai Thena, Richard Madden vào vai Ikaris, Kumail Nanjiani vai Kingo, Nam diễn viên Hàn Quốc Don Lee vai Gilgamesh, ... Bộ phim sẽ được dẫn dắt bởi nữ đạo diễn gốc Á Chloé Zhao và được khởi quay vào tháng 8 năm nay tại Atlanta.

Sau thành công vô cùng rực rỡ của phase 3 với đỉnh cao là “Avengers: Endgame”, có thể thấy Marvel dành kỳ vọng vô cùng lớn vào kỷ nguyên mới của MCU. Đúng như những gì mà Kevin Feige – ông chủ của Marvel chia sẻ: “Marvel đang chuyển mình để thay đổi, nhân rộng và tìm kiếm thêm nhiều tinh hoa mới cho vũ trụ siêu anh hùng.”