Anh chàng đi cắm trại bị gió thổi tung lều, nhìn biểu cảm vừa thương vừa buồn cười

Hồng Ngọc
Những tưởng đi cắm trại sẽ được đón bình minh và ngắm sao trời nhưng không ngờ, chuyến đi lần này của anh chàng lại gặp phải thời tiết xấu. Quả thực, đây là trải nghiệm đáng nhớ trong đời.

Cắm trại (camping) là một trong những hoạt động được giới trẻ yêu thích thời gian gần đây. Không chỉ mang lại những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên mà cắm trại còn đi kèm với những hoạt động rất lãng mạn và thú vị khác như ngắm sao trời về đêm, đón bình minh buổi sáng.

Ấy thế nhưng, trải nghiệm camping bão tố như anh chàng dưới đây đúng là không phải ai cũng từng trải qua. Vừa mới dựng được lều, những tưởng sẽ có chỗ trú mưa thì ngờ đâu gió bão nổi lên khiến lều không thể phát huy tác dụng. Kết quả, anh chàng chỉ còn biết "khóc dở mếu dở" và chấp nhận cảnh ướt sũng vì mưa.

Anh chàng đi cắm trại bị gió thổi tung lều, nhìn biểu cảm vừa thương vừa buồn cười - Ảnh 1
Anh chàng không ngờ gió thổi tung lều trại khiến nó chẳng còn tác dụng gì.

Nhìn anh chàng trong khung cảnh này, dân mạng vừa thương vừa không nhịn được cười. Thương vì hoàn cảnh trớ trêu, đi chơi mà cũng gặp thời tiết xấu nhưng cười vì gương mặt và nụ cười kiểu "bất lực" của anh chàng.

Anh chàng đi cắm trại bị gió thổi tung lều, nhìn biểu cảm vừa thương vừa buồn cười - Ảnh 2
Gương mặt cùng nụ cười kiểu "bất lực" của anh chàng, đành chấp nhận cảnh ướt sũng vì mưa.

- "Kiểu miệng cười nhưng trong lòng đầy bão tố".

- "Cười kiểu bất lực ấy, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ".

- "Cắm trại mà gặp cảnh này vừa buồn cười vừa mệt ấy".

- "Nhìn nụ cười đáng yêu quá!".

Đi cắm trại mà gặp mưa to gió lớn, lại bị thổi bay hết lều trại lên như thế đúng là quá đáng nhớ. Dân mạng cũng động viên anh chàng này, dù không ngắm được bầu trời sao hay bình minh thì cũng đã có một trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Anh chàng đi cắm trại bị gió thổi tung lều, nhìn biểu cảm vừa thương vừa buồn cười tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác