Để trở thành một người lính thực thụ, các chiến sĩ nhí không chỉ trải qua những bài huấn luyện nâng cao sức khoẻ mà còn được học rất nhiều kĩ năng cần thiết, không kém phần thú vị như cắm trại và nấu cơm dã chiến.

Hãy thử tưởng tượng, Đại đội Học viên Sĩ quan trẻ tuổi sẽ hành quân dã chiến trong rừng cả tháng trời, ai sẽ là người nấu cơm để đảm bảo sức khỏe cho cả đơn vị đây? Chính các bạn học viên sẽ đảm nhận nhiệm vụ quan trọng này đấy nhé!

Không bếp ga, không vòi nước tự động, không có cả một bàn gia vị đầy đủ như ở nhà, làm sao để các chiến sĩ nhí nấu được một bữa cơm ngon lành, hấp dẫn nhỉ? Vậy mà trong một khoảng thời gian giới hạn, các bạn ấy vẫn hoàn thành xong nhiệm vụ nuôi quân với cả một mâm cơm đủ món, đủ chất, lại còn được trang trí đẹp mắt!

Dù trời có hơi oi bức một chút, các bạn cũng đã có “phương án” của mình, nào đội mũ, chuẩn bị khăn lau mồ hôi để không ngại… lăn vào bếp.

Việc cơm nước còn có sự trợ giúp rất kịp thời của các chú bộ đội, thế thì chúng mình còn lo lắng gì nữa nhỉ?

Không có gì vui sướng hơn khi được khoe thành quả của chính mình cho các đồng đội chiêm ngưỡng!

Mâm cơm của các chiến sĩ nhí sau khi hoàn thành còn được giới thiệu và thuyết trình để rinh giải nữa!

Buổi học kĩ năng thật cần thiết và vui vẻ, lại còn… no bụng nữa chứ! Ai cũng thấy thích thú với những giờ phút vừa trải qua.

 

Cùng trở thành những học viên sĩ quan trẻ tuổi ưu tú, được trải nghiệm những giờ học đầy ý nghĩa và tươi vui với Học kì quân đội 2020 do báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng và Trường Sĩ quan Lục quân 1 phối hợp tổ chức.

- Thời gian: 8 ngày/ khóa

- Khóa 1: Từ 18/7 - 25/7/2020

- Khóa 2: Từ 2/8 - 9/8/2020

Đại chỉ đăng ký: Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, số 5 Hòa Mã, Hà Nội.

SĐT: 024.39762905 - 0912 77 73 75 (chị Bích Vân) - 0985 609 703 (chị Thúy Hanh)

Chi tiết chương trình tại: Học kỳ quân đội - Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng - Superkids

Đăng ký trực tuyến để nhận được sự hỗ trợ ngay: TẠI ĐÂY