Apax English phát triển thành công chương trình Apax Singers

Nguyễn Hà
Sau thành công của Cuộc thi Apax Singers hát Tiếng Anh năm 2016, thu hút hơn 2000 học sinh tham gia tại Hà Nội, Apax English đã phát triển Apax Singers thành một chương trình dạy hát Tiếng Anh cho trẻ em.

Chương trình Apax Singers là sản phẩm vô cùng độc đáo được kết hợp giữa tiếng Anh và Âm nhạc dành cho trẻ em, sản phẩm này giúp cho các bé được thực hành Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, tạo dựng sự tự tin cho các bé, đặc biệt là tạo cho các bé bản lĩnh vượt qua sự rụt rè của bản thân để có thể biểu diễn trên sân khấu lớn.

Apax English phát triển Apax Singers thành một chương trình kết hợp giữa tiếng Anh và Âm nhạc cho trẻ em.

Khóa học Apax Singers được triển khai trên tất cả các trung tâm Apax English tại Hà Nội và TP. HCM. Các em tham gia trong khóa học này sẽ được dẫn dắt với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo có chuyên môn về thanh nhạc, chương trình đã có sự hợp tác lâu dài của cô Đồng Thùy Vân – cựu thành viên Ban nhạc Tik Tik Tak, cô Nguyễn Thị Tú An – Thạc sĩ Quản lý Giáo dục, cô Đỗ Tuyết Linh Hà - Thạc sĩ Lý luận và phương pháp giảng dạy.

Cô Đồng Thùy Vân – cựu thành viên Ban nhạc Tik Tik Tak sẽ đồng hành cùng Apax Singers.

Một điểm nổi bật nữa của khóa học Apax Singers đó là các em được sinh hoạt trong nhóm, để có được một tiết mục trình diễn hay trên sân khấu thì các em cần có sự hợp tác rất chặt chẽ với nhau, điều này sẽ giúp cho các em có kỹ năng làm việc nhóm rất tốt.

Cùng nhau tập luyện để tỏa sáng.

Sau hai tháng học trên lớp, các em sẽ được tham gia buổi giao lưu với nghệ sĩ. Tại buổi giao lưu này các em sẽ được lắng nghe chia sẻ của nghệ sĩ đã và đang thành danh trên con đường ca hát nói chung và âm nhạc nói riêng. Ca sĩ Huyền Anh Yoko chính là nghệ sĩ trong buổi giao lưu tại Hà Nội, các bạn nhỏ vô cùng háo hức đã đặt rất nhiều câu hỏi cho cô ca sĩ dễ thương của chúng ta, bên cạnh đó các bạn nhỏ đã rất tự tin đăng ký những tiết mục biểu diễn ngay tại sự kiện.

Giao lưu cùng ca sỹ Huyền Anh Yoko.

Với tâm lý vô cùng háo hức, các em được cha mẹ đưa tới tham gia Tổng duyệt tại Nhà văn hóa học sinh – sinh viên. Bà Nguyễn Thị Huyền Vân – Trưởng ban tổ chức cho biết: Để có được một buổi biểu diễn tốt và thành công thì các bé của chúng ta cần phải tham gia buổi tổng duyệt thật kỹ lưỡng, cùng với các thầy cô giáo hướng dẫn các con tổng duyệt trong lòng tôi thấy rất hồi hộp và háo hức…

Tất cả vì sự thành công cho các tiết mục.

Và cuối cùng thời khắc của buổi biểu diễn đã tới, tất cả các em học sinh được mặc những trang phục rất đẹp, trang điểm xinh xắn và điều quan trọng nhất bây giờ là chính các em thể hiện sự tự tin trên sân khấu. Lần lượt các tiết mục xuất hiện và tỏa sáng trên sân khấu của Apax Singers. Buổi biểu diễn rất thành công và sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp trong lòng các con và các vị phụ huynh.

Cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu Apax Singers.

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning, Hàn Quốc xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập liên tục tại website www.apaxenglish.com và Fanpage www.facebook.com/ApaxEnglish. Liên hệ hotline: 1900 636 056.

PV

 

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Apax English phát triển thành công chương trình Apax Singers tại chuyên mục Góc doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc doanh nghiệp khác