Cách đây ít lâu hãng Apple đã chính thức thông báo về việc AirPods - mẫu tai nghe không dây mới nhất ra mắt cùng với bộ đôi iPhone mới nhất vừa qua của hãng, đã chính thức bị dời lại ngày giao hàng đến tay những người dùng đã đặt trước đó. Không rõ nguyên nhân của quyết định này là gì, tuy nhiên có vẻ như sản phẩm đánh dấu sự đột phá mới của Apple đã gặp phải một số vấn đề trong quá trình hoạt động thực tế.

Apple lùi ngày giao hàng tai nghe AirPods để “hoàn thiện thêm” 1

Apple lùi ngày giao hàng tai nghe AirPods để “hoàn thiện thêm”.

Được biết trước đó những chiếc AirPods bản mẫu đầu tiên đã được gửi đến tay một số nhà báo công nghệ để thu thập ý kiến, nhưng có vẻ như những phản hồi mà hãng nhận lại chưa thật sự tích cực cho lắm, và rất có thể đây chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến quyết định trên của Apple. Với một sản phẩm được tích hợp hàng loạt công nghệ mới và lần đầu tiên xuất hiện như AirPods, việc còn xuất hiện lỗi ở thời gian đầu mới ra mắt là việc hoàn toàn có thể hiểu và chấp nhận được.

Apple lùi ngày giao hàng tai nghe AirPods để “hoàn thiện thêm” 2

Như vậy là những người dùng hiện đang mong ngóng AirPods sẽ cần phải chờ thêm một thời gian nữa, tuy nhiên mọi thứ vẫn còn có vẻ khá mông lung khi công ty vẫn chưa cho biết thời gian bán ra chính thức trong tương lai.

Theo Stereo