Vào ngày 19/4, Lotte đã thông báo sẽ tổ chức Lotte Duty Free Family Concert lần thứ 31. Teaser của chương trình cũng được công bố, hé lộ sự tham gia của hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu K-Pop. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện của nhóm nhạc BTS, ngoài ra còn có TWICE, Super Junior D&E, ITZY, TXT. Đặc biệt, chương trình sẽ diễn ra hoàn toàn miễn phí vào 15h ngày 16/5 (Theo giờ Hàn Quốc).

BTS sẽ xuất hiện trong concert miễn phí của Lotte.
BTS sẽ xuất hiện trong concert miễn phí của Lotte.

Buổi concert của Lotte được tổ chức với hy vọng sẽ lan tỏa được thông điệp “Meet the green vibes, greet the duty free life”. Đây là thông điệp về cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường, với các hoạt động du lịch bền vững, góp phần bảo vệ môi trường. Concert sẽ được ghi hình trước và dịch sang 6 ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Đặc biệt, việc tích hợp các công nghệ thực tế ảo sẽ hứa hẹn mang đến những sân khấu đỉnh cao, hấp dẫn. Buổi biểu diễn dự kiến sẽ được phát sóng trực tiếp trên nền tảng Tiktok. 

 - Ảnh 2

Thông tin BTS sẽ xuất hiện trong buổi concert miễn phí đã khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích bởi trước đó không lâu, các ARMY đã được “đã con mắt” trong buổi concert miễn phí của BTS là “Bang Bang Con 2021”.