Sinh năm 1996, chưa đầy 24 tuổi, chàng trai Vũng Tàu đã sở hữu nhiều thành tựu khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Không chỉ mua nhà, tậu xe mà chàng trai còn trở thành một trong những người tiên phong ngành game.

wc_1_2dep
AS Mobiel: Mua nhà, tậu xe và trở thành ông bầu khét tiếng sau 3 năm làm streamer.
AS Mobile không chỉ thường xuyên xuất hiện trên các mạng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok mà còn phủ sóng trên truyền hình. Riêng Youtube, AS Mobile sở hữu 5 kênh YouTube chính là AS Mobile, AS Mobile Streamer, AS Mobile Gamer, AS Mobile Vlog và HEAVY, và có tới 3 kênh đạt nút vàng (AS Mobile, AS Mobile Streamer, AS Mobile Vlog). Đặc biệt, theo thống kê từ trang Noxinfluencer, kênh AS Mobile hiện đang xếp thứ 4 trong Danh sách Top các kênh Youtube Game ở Việt Nam với 4,9 triệu lượt đăng ký và tổng 1,75 tỷ lượt xem.
AS Mobiel cố gắng hoàn thiện hơn trong tương lai để được cộng đồng ủng hộ.
AS Mobiel cố gắng hoàn thiện hơn trong tương lai để được cộng đồng ủng hộ.

AS cũng chia sẻ, mỗi ngày bản thân đều cố gắng hoàn thiện hơn trong tương lai để được cộng đồng ủng hộ. Trong năm tới, AS đang tiếp tục cố gắng đạt mục tiêu 10 triệu sub.  Cách đây vài tháng, khi chưa nhận được đề cử Top 5 Streamer, Game thủ của năm, AS Mobile đã xuất hiện trong chương trình về Esports do Pew Pew dẫn dắt. Khi trò chuyện với AS, thành viên ‘Tứ Hoàng streamer' đã phải thốt lên rằng ‘Đúng là tuổi trẻ tài cao!'.

Khi trò chuyện với AS, thành viên ‘Tứ Hoàng streamer' đã phải thốt lên rằng ‘Đúng là tuổi trẻ tài cao!'.
Khi trò chuyện với AS, thành viên ‘Tứ Hoàng streamer' đã phải thốt lên rằng ‘Đúng là tuổi trẻ tài cao!'.
Bắt đầu ‘lao vào đời và kiếm cơm' từ khi học xong lớp 12, trải qua nhiều loại hình nghề nghiệp khác nhau, AS Mobile mới tìm thấy hướng đi đúng đắn nhất của đời mình: Esports. Không đơn thuần chỉ là chơi game, stream game mà còn tổ chức đội tuyển tham gia thi đấu tại các đấu trường trong và ngoài nước. Có nhiều năm khi kênh Youtube chỉ kiếm được vài triệu một tháng, nam streamer đã từng có ý định từ bỏ. Nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, AS Mobile giờ đã có thu nhập gấp nhiều lần.