Ba của Hoa hậu Khánh Vân dậy từ 3 - 4h sáng viết tâm thư cho con gái ngay trước thềm Chung kết khiến nhiều người xúc động

Lại Ninh 10:10 17/05/2021

Trước thềm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, ba của Hoa hậu Khánh Vân đã chia sẻ một bức tâm thư khiến nhiều người vô cùng xúc động. Ngoài ra cô nàng cũng chia sẻ những cảm xúc của mình và gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ trong suốt chặng đường tham gia cuộc thi.

Chặng đường mà Khánh Vân tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đang dần đi đến hồi kết. Ngoài sự ủng hộ đến từ hàng triệu khán giả Việt Nam hay các bạn bè, đồng nghiệp trong giới showbiz, Khánh Vân còn luôn có sự đồng hành đầy thầm lặng đến từ gia đình. Đặc biệt, chú Nguyễn Văn Giảng - ba Khánh Vân thường xuyên chứng minh mình là "fan cuồng" của con gái khi share cả chục link mỗi ngày để cổ vũ, động viên con.

Khánh Vân chia sẻ tâm thư xúc động trước giờ Chung kết, chạm đến hàng triệu trái tim người hâm mộ - Ảnh 10
Ba Khánh Vân là "fan ruột" của cô nàng.

Ngay trước thềm Chung kết, ba của nàng Hậu đã dậy từ lúc 3-4h sáng để thay avatar và viết những lời động viên và tình cảm cho con gái: "Trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, ba có vài lời tới con yêu. Trong suốt hành trình vừa qua ba mẹ và gia đình luôn dõi theo con, rất hãnh diện và tự hào về con, con đã làm rất tốt, gây được ấn tượng trong lòng mọi người, chỉ còn vài giờ nữa thôi thì hành trình cuộc thi sẽ khép lại... Chuyện gì đến cũng sẽ đến, cho dù kết quả như thế nào... Con cũng đã thành công rồi con yêu, hãy thưởng thức những giây phút tuyệt vời nhất con nhé. Đó là tất cả những gì mà con đã ước mơ trong tuổi thanh xuân của mình, hãy nở một nụ cười thật tươi, thật đẹp mang tình yêu thương với trái tim chân thành, ấm áp của mình chia sẻ đến với mọi người với niềm tự hào dân tộc con nhé! Con sẽ làm được. Cầu nguyện mọi điều đến với con thật tốt đẹp. Cầu nguyện điều kỳ diệu đến với con, giữ gìn sức khỏe con nhé! Chúc con thành công, con gái bé bỏng yêu dấu của ba mẹ... Ba mẹ yêu con. Ngàn nụ hôn đến với con". 

Khánh Vân chia sẻ tâm thư xúc động trước giờ Chung kết, chạm đến hàng triệu trái tim người hâm mộ - Ảnh 11

Ngay trước thềm Chung kết, ba của nàng Hậu đã dậy từ lúc 3-4h sáng để thay avatar và viết những lời động viên và tình cảm cho con gái.

Với những dòng chữ vô cùng xúc động phía trên, không khó để nhận thấy ba nàng Hậu và cả gia đình đã lo lắng cho con gái nhiều thế nào. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng có những chia sẻ gửi đến gia đình và bạn bè trước thềm Chung kết cuộc thi, tâm thư của Hoa hậu Khánh Vân được viết bằng tiếng Anh, tạm dịch như sau: “Cuối cùng cũng đến ngày này. Ngày dành cho cô gái 10 năm trước giành được danh hiệu đầu tiên, cô gái năm đó 18 tuổi, cũng là cô gái ấy đã học được cách không bao giờ từ bỏ ước mơ. Ngày hôm nay là dành cho tất cả những người phụ nữ và trẻ em đã sống sót dù bị lạm dụng tình dục, tôi ở đây, trong cuộc thi này vì tất cả chúng ta.

Ngày hôm nay cũng là ngày dành cho những đấng sinh thành của tôi, những người mà tôi có may mắn được gọi là BA và MẸ, tôi có mặt được ở đây là nhờ họ. Ngày hôm nay cũng dành cho ê-kíp của tôi, những người đã làm việc rất vất vả để tôi có được trải nghiệm duy nhất trong cuộc đời này.

Cuối cùng, ngày hôm nay dành cho những người hâm mộ tôi, những người đã giúp tôi có được rất nhiều bài học quý giá trong năm vừa qua, các bạn đã truyền cảm hứng để tôi được là chính tôi, các bạn đã nâng tôi dậy và tôi ở đây được chính là vì các bạn. Trong tâm trí tôi, tôi đã thực sự là người chiến thắng. Nhưng tôi cũng sẽ không phiền nếu giành được vương miện thực sự đâu! Cùng tới thôi nào!”.

Khánh Vân chia sẻ tâm thư xúc động trước giờ Chung kết, chạm đến hàng triệu trái tim fan hâm mộ - Ảnh 8
Khánh Vân gửi lời cảm ơn đến gia đình và fan hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt hành trình.

Có thể nói, nàng hậu đang nhận được hàng vạn lời chúc may mắn và động viên từ cộng đồng người hâm mộ nước nhà và quốc tế. Nhiều bạn bè quốc tế chia sẻ rằng họ đã rơi nước mắt khi đọc tâm thư của Khánh Vân. 

Khánh Vân chia sẻ tâm thư xúc động trước giờ Chung kết, chạm đến hàng triệu trái tim fan hâm mộ - Ảnh 6
Nàng hậu đang nhận được hàng vạn lời chúc may mắn và động viên từ cộng đồng người hâm mộ nước nhà và quốc tế.

 

Tin đọc nhiều