Bà của Linh Ngọc Đàm đưa ra tiêu chí chọn chồng cho cháu gái là “phải ở rể mới cho cưới"

Lại Ninh
Tiêu chí mà bà của Linh Ngọc Đàm đưa ra tường như dễ mà lại vô cùng khó khăn đối với các bạn nam. Chắc chắn rằng sẽ có rất ít người đủ điều kiện để đáp ứng tiêu chí này.

Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996, có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với cộng đồng game Việt. Cô hiện tại đang là nữ streamer hot nhất nhì làng game với lượng khán giả không hề nhỏ. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, với thu nhập của mình, cô nàng không chỉ tự lo được cho bản thân, nuôi em gái ăn học mà còn mua được nhà và báo hiếu cho bố mẹ.

Bà của Linh Ngọc Đàm đưa ra tiêu chí chọn chồng cho cháu gái là “phải ở rể”, nghe xong nhiều fan sẽ bất ngờ lắm đây! - Ảnh 1
Linh Ngọc Đàm hiện là nữ streamer nổi nhất nhì làng game hiện nay.

Sau khi Bụt – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm úp mở về việc có người mới, nhiều bạn fan rất tích cực “đẩy thuyền” Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn nhưng có vẻ như cả hai chỉ xem nhau như những người chị em thân thiết và chuyện tình cảm là điều gần như không thể xảy ra.

Bà của Linh Ngọc Đàm đưa ra tiêu chí chọn chồng cho cháu gái là “phải ở rể”, nghe xong nhiều fan sẽ bất ngờ lắm đây! - Ảnh 6
Fan luôn "đẩy thuyền" Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn.

Mặc cho các fan mai mối, dường như Linh Ngọc Đàm vẫn không có bất cứ động thái gì, cho đến mới đây cô bỗng đưa ra tiêu chí chọn bạn trai do bà đưa ra. Trên trang Instagram cá nhân, Linh Ngọc Đàm đã đăng tải bức hình cô đang gọi video tâm sự với người bà của mình ở ngoài Hà Nội. Đáng chú ý, nữ streamer đã tiết lộ điều kiện mà bà của cô đặt ra để các chàng trai có thể được rước dâu về:

"Bà bảo kiếm người nào thích ở rể mới cho cưới. Chứ không cho ở nhà chồng. Tiền bà không nhiều chứ đất bà đầy nhá."

Bà của Linh Ngọc Đàm đưa ra tiêu chí chọn chồng cho cháu gái là “phải ở rể”, nghe xong nhiều fan sẽ bất ngờ lắm đây! - Ảnh 4
Bà của Linh Ngọc Đàm đưa ra tiêu chí chọn chồng cho cháu gái là “phải ở rể”.

Câu nói tưởng chừng như đùa này lại khiến rất nhiều người ngạc nhiên. Hóa ra nếu muốn cưới được Linh Ngọc Đàm, các chàng trai sẽ phải "chấp nhận" về ở rể để qua được cửa của bà nội, một điều kiện tuy nghe có vẻ đơn giản thế nhưng lại vô cùng quan trọng. Dù ở xa nhưng bà nội lại là người rất thân thiết với Linh Ngọc Đàm. Bà nội cô nàng thường xuyên giục cô lấy chồng nhưng nữ streamer cho rằng, đang quá bận với công việc và sự nghiệp nên gần như chưa nghĩ đến chuyện đó.

Bà của Linh Ngọc Đàm đưa ra tiêu chí chọn chồng cho cháu gái là “phải ở rể”, nghe xong nhiều fan sẽ bất ngờ lắm đây! - Ảnh 5
Bà của Linh Ngọc Đàm luôn giục việc lấy chồng.

Được biết trước đây, Linh Ngọc Đàm cũng đã trải qua một số mối tình, gần nhất là với Bụt - một thiếu gia giàu có ở đất Đồng Tháp. Linh Ngọc Đàm và Bụt chia tay vào hồi đầu năm 2020 với lý do là cả hai đều quá bận bịu và không thể chăm sóc cho nhau.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bà của Linh Ngọc Đàm đưa ra tiêu chí chọn chồng cho cháu gái là “phải ở rể mới cho cưới" tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Thổi hồn cho đất sét

Hầu hết các tác phẩm độc đáo và sáng tạo đều đến từ những người không ngại thử nghiệm. Và cô Alisa Lariushkina (Nga) là một nghệ sĩ như thế.

Từ dép tông thành tranh

Quá trình biến những chiếc dép tông bỏ đi trở thành một bức tranh sắc màu không phải là việc dễ dàng gì. Tuy nhiên, chú Aristide Kouame đến từ Bờ biển Ngà (thuộc Tây Phi) đã kiên trì làm điều đó mỗi ngày. Lý do chỉ vì chú ấy muốn bảo vệ môi trường và hy vọng việc làm của mình sẽ được mọi người trên thế giới cùng hưởng ứng.