Linh Ngọc Đàm hiện đang là cái tên nổi nhất nhì trong làng game Việt. Nữ streamer sở hữu rất nhiều tài khoản mạng xã hội trên nhiều nền tảng khác nhau: Facebook, Instagram, TikTok... Ước tính nữ streamer này đang có khoảng 18 triệu người theo dõi. Đây là một con số rất lớn mà không phải streamer nào cũng làm được.

Mẫu bạn trai lý tưởng của streamer Linh Ngọc Đàm là gì? - Ảnh 4
Linh Ngọc Đàm đang là nữ streamer nổi nhất nhì làng game Việt.

Ngoài ra, Linh Ngọc Đàm còn là một cô gái rất xinh đẹp, bên ngoài sắc nét bên trong nhiều tiền, có thể nói cô chính là mẫu bạn gái lý tưởng mà nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, hiện tại Linh Ngọc Đàn vẫn là một người độc thân, rất nhiều người đang tò mò về “gu” bạn trai của Linh Ngọc Đàm. 

Mẫu bạn trai lý tưởng của streamer Linh Ngọc Đàm là gì? - Ảnh 5
Mẫu bạn trai lý tưởng của streamer Linh Ngọc Đàm rất đơn giản.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng của mình trên Instagram. Theo đó, gu bạn trai của nữ streamer đơn giản đến mức bất ngờ. "Một mình mình đã đủ điên rồ lắm rồi nên người yêu mình bắt buộc phải bình thường bạn nhé." - Linh Ngọc Đàm chia sẻ.

Mẫu bạn trai lý tưởng của streamer Linh Ngọc Đàm là gì? - Ảnh 1
Linh Ngọc Đàm chỉ muốn yêu một người bình thường.

Được biết trước đây, Linh Ngọc Đàm cũng đã trải qua một số mối tình, gần nhất là với Bụt - một thiếu gia giàu có ở đất Đồng Tháp. Linh Ngọc Đàm và Bụt chia tay vào hồi đầu năm 2020 với lý do là cả hai đều quá bận bịu và không thể chăm sóc cho nhau.

Mẫu bạn trai lý tưởng của streamer Linh Ngọc Đàm là gì? - Ảnh 3
Bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm là Bụt - Duy Nhỏ.

Mặc dù đã ai đi đường nấy nhưng cặp đôi này vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết và thường xuyên có những màn thả thính qua lại trong thời gian gần đây, khiến các fan của Linh Ngọc Đàm được dịp "đẩy thuyền" vô cùng tích cực.

Mẫu bạn trai lý tưởng của streamer Linh Ngọc Đàm là gì? - Ảnh 2
 Linh Ngọc Đàm và Bụt chia tay nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Được biết, Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996 tại Hà Nội. Trước khi trở thành một streamer có tiếng, cô từng là sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Hà Nội. Cô từng kể, thời gian đầu mới “chân ướt chân ráo” bước chân theo nghề streamer, đến ăn ngày 3 bữa còn không đủ. 

Mẫu bạn trai lý tưởng của streamer Linh Ngọc Đàm là gì? - Ảnh 7
 Linh Ngọc Đàm gặp rất nhiều khó khăn khi mới vào nghề.

Tuy nhiên sau bao nhiêu khó khăn và thử thách, Linh Ngọc Đàm cũng khẳng định được tên tuổi của mình trong làng game Việt. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, với thu nhập của mình, cô nàng không chỉ tự lo được cho bản thân, nuôi em gái ăn học mà còn mua được nhà và báo hiếu cho bố mẹ.